Bất ngờ rò rỉ dòng điện thoại mới kế nhiệm Nokia 6.2

Theo các thông tin bị rò rỉ, phiên bản điện thoại kế tiếp sau dòng Nokia 6.2 sẽ đi kèm với cụm camera hình tròn và cảm biến vân tay được gắn bên cạnh.

Sản phẩm kế nhiệm Nokia 6.2 sẽ có giá khoảng 7 triệu đồng

HMD Global từ lâu đã được đồn đại là đang phát triển sản phẩm kế nhiệm Nokia 6.2, có thể là Nokia 6.3 hoặc Nokia 6.4.

Trước đó, chiếc điện thoại mới đã xuất hiện nhiều lần trên các trang mạng xã hội trực tuyến. Mặc dù vẫn chưa có thông tin gì về việc phát hành nhưng mới đây lại rò rỉ thêm hình ảnh về Nokia 6.3.

Theo chuyên gia Steve Hemmerstoffer, Nokia 6.3/6.4 sẽ đi kèm với notch hình giọt nước ở mặt trước 6,45 inch theo đường chéo và viền tương đối dày. 

Ở mặt sau, điện thoại Nokia mới sẽ chứa một mô-đun camera hình tròn ở giữa trên cùng, kèm thêm đèn flash LED và có logo thương hiệu Nokia trên mặt sau.

Bất ngờ rò rỉ dòng điện thoại mới kế nhiệm Nokia 6.2 - Ảnh 1.

Theo theverge.com

Smartphone sẽ có kích thước: Cao 164,9mm, rộng 76,8mm và dày 9,2mm (10,1mm với camera sau).

Một thay đổi lớn khác của điện thoại mới là sự hiện diện của cảm biến vân tay gắn bên cạnh khác hơn so với dòng tiền nhiệm có cảm biến ở mặt sau. 

Dự kiến, Nokia sắp tới cũng sẽ có một nút chuyên dụng để khởi chạy Trợ lý Google, cổng USB-C nằm bên cạnh micrô và loa cùng với giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Theo Voice, những thông tin rò rỉ không tiết lộ các chi tiết khác như máy ảnh hoặc loại bộ xử lý trên điện thoại.

Tuy nhiên, Nokia 6.3 sẽ được nhắm đến phân khúc ngân sách tầm trung với vi xử lý Snapdragon 670 hoặc 675, thiết lập 4 camera, 3GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ. 

Nokia 6.3 cũng được dự đoán sẽ có giá khoảng 249 EUR (khoảng 7 triệu đồng).

chọn