Chuỗi bán lẻ cho đặt hàng sớm Samsung Galaxy S

Tín hiệu ra mắt sớm của Samsung Galaxy S mới vào giữa tháng 1 đã khiến thị trường sản phẩm như nóng hơn khi được nhiều chuỗi bán lẻ cho đặt cọc sớm.

Theo đại diện Di Động Việt, hiện khách hàng có thể đặt gạch Galaxy S mới tại hệ thống với tổng giá trị lên đến 8,5 triệu đồng, cùng ưu đãi Trade-in thu cũ đổi mới tiết kiệm 15,6 triệu đồng.

Năm nay, nhiều dự đoán, Galaxy S mới sẽ bao gồm 3 phiên bản. Riêng tại Di Động Việt, người dùng có thể đặt gạch Galaxy S mới 2 có giá dự kiến 27,99 triệu đồng và Galaxy S mới 3 giá dự kiến 33,99 triệu đồng.

Chuỗi bán lẻ cho đặt hàng sớm Samsung Galaxy S - Ảnh 1.

Samsung Galaxy S mới có giá từ 27,99 triệu đồng. (Ảnh: GSMArena).

Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi giảm ngay 2 triệu đồng, trợ giá thêm đến 3 triệu đồng khi tham gia Trade-in thu cũ đổi mới, tặng Samsung SmartTag - thiết bị định vị thông minh trị giá 1 triệu đồng và gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ trị giá 2,4 triệu đồng.

Đến thời điểm hiện tại, các rò rỉ cho thấy Galaxy S mới 3 sẽ đi kèm với một máy ảnh chính 108MP và màn hình Dynamic AMOLED 2x 6,8 inch. Cả 2 phiên bản Galaxy S Mới 2 và Galaxy S mới 3 dự kiến sẽ được trang bị chip Exynos 2100 hoặc Snapdragon 875. Khả năng lớn Samsung sẽ loại bỏ bộ sạc và tai nghe trong hộp bán lẻ của dòng Galaxy S mới năm nay.

Với xu thế thích smartphone đẳng cấp, khả năng Galaxy S mới 3 dự báo sẽ là model có sức bán tốt hơn cả. Galaxy S mới 3 sẽ là một chiếc điện thoại dẫn đầu và thúc đẩy công nghệ thế hệ tiếp theo. Phân khúc khách hàng của Galaxy S mới 3 sẽ là những người thích trải nghiệm công nghệ mới, không quan tâm đến giá cả, những nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ, trend setter ở các thành phố lớn, tuổi từ 24-25 trở lên.

Samsung Galaxy S mới là sản phẩm được làng công nghệ chờ đợi sẽ mang đến nhiều đột phá, cải tiến về chất lượng camera, trải nghiệm màn hình cùng một thiết kế ấn tượng. Việc tích hợp nhiều ưu đãi khi đặt gạch khiến sức nóng của bộ đôi S mới 2021 càng thêm hấp dẫn cho mức mua vào mùa Tết Nguyên Đán.

chọn
Lộ diện nhóm nhà đầu tư đăng ký làm hai khu đô thị 14.000 tỷ ở Đồng Nai
Khu Đô thị du lịch Đại Phước River (Đại Phước River) và Khu đô thị du lịch Đại Phước (Phong Phú Riverside) tại Đồng Nai có tổng mức đầu tư hơn 14.000 tỷ. Nhóm doanh nghiệp đăng ký làm hai dự án này có những mối liên hệ với Văn Phú Invest.