Nokia có thể trình làng smartwatch mới tại MWC 2017

Witings, công ty Pháp được Nokia mua lại hồi năm ngoái, khẳng định rằng sẽ cùng HMD Global tổ chức họp báo vào ngày 26/2 trong khuôn khổ MWC 2017.

Không có nhiều chi tiết về những gì Witings có thể trình làng ngoài tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu một điều gì đó thú vị với thế giới. Công ty của Pháp này chủ yếu sản xuất các thiết bị sức khỏe thông minh nhưng họ còn làm cả smartwatch.

Năm 2014, Withings trình làng smartwatch Activite Sapphire và năm tiếp theo họ trình làng thêm hai mẫu smartwatch nữa mang tên Activite Steel và Activite Pop. Smartwatch của Withings hỗ trợ cả Android và iOS nhưng không hề có nút bấm nào bên ngoài.

nokia co the tri nh la ng smartwatch mo i ta i mwc 2017

Concept smartwatch Nokia

Sau khi được Nokia mua lại, Withings được đưa vào bộ phận Digital Health của Nokia Technologies nên rất khó đoán những thiết bị công ty này có thể trình làng tại MWC.

Một phụ kiện cho smartphone, một ứng dụng sức khỏe độc quyền cho smartphone Nokia hoặc một smartwatch chạy Android Wear 2.0 là tất cả những gì Withings có thể trình làng vào ngày 26/2 tới.

Dự kiến HMD Global sẽ trình làng ít nhất ba mẫu smartphone mang thương hiệu Nokia gồm Nokia 3, Nokia 5 và một mẫu Nokia 3310 hiện đại tại MWC 2017. Những gì Withings công bố tại đây có thể liên quan tới một hoặc tất cả những mẫu smartphone Nokia kể trên.

Theo Phone Arena

nokia co the tri nh la ng smartwatch mo i ta i mwc 2017 Mua smartphone tầm trung-cao cấp nào trong ngân sách 9 triệu đồng?

iPhone SE, Samsung Galaxy C9 Pro hay BlackBerry Passport Silver Edition đều là những lựa chọn đáng chú ý trong tầm giá.

nokia co the tri nh la ng smartwatch mo i ta i mwc 2017 Cảnh báo màn hình nhập lậu chất lượng kém tràn lan trên thị trường

Dù đã có thông tư số 31/2015/TT-BTTT của Bộ Thông Tin và Truyền thông ban hành cấm các loại màn hình máy tính (monitor) LCD ...

nokia co the tri nh la ng smartwatch mo i ta i mwc 2017 Dòng "N-series" huyền thoại của Nokia có thể được hồi sinh

Mặc dù đã biến mất nhưng dòng "N-series" của Nokia có lẽ đã trở thành huyền thoại đối với những ai đam mê công nghệ ...

chọn