Nokia 2 V Tella vừa được ra mắt với giá cực rẻ 2,1 triệu đồng

HMD Global cho ra mắt smartphone Nokia 2 V vào mùa hè năm 2019 dưới dạng Nokia 2.1 được đổi thương hiệu cho Verizon. Điện thoại được chạy trên hệ điều hành Android Pie và chỉ có 1GB RAM.

Theo thông tin từ trang GSMArena, Geekbench vừa tiết lộ smartphone Nokia 2 V Tella sử dụng chip MT6761, nhiều người biết đến với cái tên Helio A22 của MediaTek, cùng với đó đi kèm RAM 2GB dung lượng và chạy trên hệ điều hành Android 10 mới nhất (phiên biển Go).

Nokia 2 V Tella là nhiều người ngạc nhiên đến hiệu năng và điểm số của nó trên Geekbench 4.0.1 là 829 điểm kiểm tra đơn nhân và 2,422 điểm là kết quả của bài test đa nhân.

Nokia 2 V Tella vừa được ra mắt với giá cực rẻ 2,1 triệu đồng - Ảnh 1.

HMD Global đã ra mắt smartphone Nokia 2V. Ảnh: Cellphones.com.vn.

Nhà sản xuất mang Nokia 2 V Tella với mục tiêu nhắm vào khách hàng nhà mạng Verizon nhưng chưa biết rõ có thể nhắm đến thị trường quốc tế hay không.Đây là sản phẩm ở phân khúc thấp nhưng HMD Global tuyên bố máy vẫn đếm đến sự trải nghiệm cho người dùng nhiều thú vị.

Nokia 2 V Tella vừa được ra mắt với giá cực rẻ 2,1 triệu đồng - Ảnh 2.

Giao diện bên ngoài Nokia 2 V Tella. Ảnh: Vietgiaitri.com

Thông tin cấu hình điện thoại Nokia 2 V Tella vừa được ra mắt

Cấu hình máy Nokia 2 V Tella đi kèm thông số cơ bản như chip MediaTek Helio A22, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Màn hình lên đến 5,45 inch độ phân giải HD được bao phủ viền dày xung quanh. Những tính năng cơ bản trên phù hợp với mức giá dành cho thiết bị.

Nokia 2 V Tella được trang bị camera kép ở mặt sau, gồm bộ cảm biến chính 8 MP kết hợp cảm biến sâu 2 MP hỗ trợ tính năng tự động lấy nét ảnh. Máy không chụp được ảnh lấy nét lộng lẫy nhưng ít ra mang đến người dùng chế độ Portrait.

Nokia 2 V Tella vừa được ra mắt với giá cực rẻ 2,1 triệu đồng - Ảnh 3.

Nokia 2 V Tella được trang bị camera kép ở mặt sau. Ảnh: Cellphones.com.vn.

Khi đó, mặt trước của máy là camera 5 MP, nổi bật nhất là thỏi pin dung lượng 3.000 mAh hứa hẹn cho thời gian sử dụng kéo dài đến 2 ngày. Nó cũng đi kèm Android 10 và nằm trong chương trình Android One.

Hiện Nokia 2 V Tella được bán với giá chỉ 168 USD (3,9 triệu đồng) trên Verizon, còn trên Walmart, giá của sản phẩm chỉ được bán ở giá 89 USD (2,1 triệu đồng).

chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.