Samsung Galaxy Tab A7 ra mắt tại thị trường Việt Nam, màn hình 10.4 inch với giá bán 7.99 triệu đồng

Samsung Galaxy Tab A7 đã được ra mắt đây là mẫu máy tính đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiện với màn hình lớn lên đến 10,4 inch, hệ thống 4 loa và cầu hình tầm trung.

Cấu hình máy Samsung Galaxy Tab A7 hiện đang bán với giá 7.99 triệu đồng

Theo thông tin từ Techtimes, Tab A7 là dòng tablet thuộc phân khúc tầm trung nên hiệu năng của máy ở mức trung bình. Máy được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 662, RAM 3GB, bộ nhớ lưu trữ 64GB. Samsung Galaxy Tab trang bị camera có độ phân giải 8MP, camera selfie 5MP và mặt trước hỗ trợ call video HD.

Ngoài ra, pin sử dụng của máy lên đến 7040mAh và hỗ trợ sạc nhanh 15W rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi và đảm bảo mọi hoạt động diễn ra một cách liền mạch, xuyên suốt trong cả ngày dài.

Tab A7 có màn hình 10,4 inch, tấm nền IPS LCD kèm độ phân giải WUXGA+. Bên ngoài máy được thiết kế nhôm nguyên khối có độ dày 7mm, mang lại cảm giác cầm nắm tốt nhất.

Samsung Galaxy Tab A7 ra mắt tại thị trường Việt Nam, màn hình 10.4 inch với giá bán 7.99 triệu đồng - Ảnh 1.

Ảnh: techtimes.vn

Samsung Galaxy Tab A7 được trang bị 4 loa ở mỗi góc cạnh và có tích hợp công nghệ âm thành vòm Dolby Atmos.

Samsung Galaxy Tab A7 ra mắt tại thị trường Việt Nam, màn hình 10.4 inch với giá bán 7.99 triệu đồng - Ảnh 2.

Ảnh: techtimes.vn

Cấu hình máy thật sự mạnh, Galaxy Tab A7 mang đến vẻ đẹp sang trọng hoàn hảo từ thiết kế kim loại nguyên khối. Nhờ thiết kế đối xứng một cách hoàn thiện gây ấn tượng mạnh đến người tiêu dùng.

Samsung Galaxy Tab A7 ra mắt tại thị trường Việt Nam, màn hình 10.4 inch với giá bán 7.99 triệu đồng - Ảnh 3.

Ảnh: techtimes.vn

Hỗ trợ từ ứng dụng Samsung Kids hoàn toàn mới cung cấp các nội dung giải trí và giáo dục, cùng chức năng giới hạn thời gian sử dụng và kiểm soát nội dung trực tuyến. Nhờ đó phụ huynh có thể yên tâm khi trẻ nhỏ sử dụng Galaxy Tab A7 để học tập và các nội dung lành mạnh.

Samsung Galaxy Tab A7 đã chính thức được mở bán từ ngày 12/10/2020 bao gồm 2 màu sắc thời thượng: Đồng Vàng Kim và Xám Thiên Thạch với mức giá bán 7,99 triệu đồng.

chọn