Điện thoại 5G Nokia được bán tại Việt Nam

Điện thoại 5G Nokia 8.3 trở thành smartphone đầu tiên của HMD Global tại thị trường Việt Nam, mở ra kỉ nguyên kết nối mới cho mọi người dùng khi công nghệ này đang dần được triển khai rộng.

Được xem là chiếc smartphone đón đầu công nghệ tương lai, điện thoại 5G Nokia 8.3 hỗ trợ đầy đủ cơ sở hạ tầng mạng đang triển khai tại Việt Nam, đáp ứng tốt nhu cầu kết nối của người dùng khi sử dụng trong công việc lẫn giải trí.

Nokia 8.3 5G cũng đi kèm công nghệ quad camera PureView mạnh mẽ với ống kính ZEISS, cho phép người dùng lưu giữ mọi khoảnh khắc đa dạng trong mọi góc nhìn. 

Điện thoại 5G Nokia được bán tại Việt Nam - Ảnh 1.

Điện thoại 5G Nokia 8.3 bán từ 9/10 tại thị trường Việt Nam. (Ảnh: pocket-lint).

Việc ra mắt chế độ chụp và chỉnh sửa ZEISS Cinema cùng khả năng quay video trong điều kiện ánh sáng yếu với âm thanh OZO là điểm nhấn giúp cho Nokia 8.3 5G chinh phục người dùng cho từng video.

Lấy cảm hứng từ nguồn gốc Phần Lan, điện thoại Nokia 8.3 5G với đặc trưng màu sắc Polar Night của màu trời Bắc cực, mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng cho cả cấu hình, thiết kế lẫn tính năng.

Điện thoại 5G Nokia được bán tại Việt Nam - Ảnh 2.

Điện thoại 5G Nokia 8.3 được bán với giá 12,99 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. (Ảnh: Tường Uyển).

Tại thị trường Việt Nam, điện thoại Nokia 8.3 5G màu Xanh thiên hà sẽ được bán chính thức từ ngày 9/10 với mức giá 12,99 triệu đồng cho cấu hình RAM/ROM 8GB/128GB.

Trong thời gian đầu ra mắt, khách hàng được giảm ngay 1.000.000 đồng và cơ hội trả góp với lãi suất 0% đến từ Home Credit. Chương trình được áp dụng cho 1.000 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm tại Thế giới di động, FPT Shop, Viettel, CellphoneS và Hoàng Hà Mobile.

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.