Thagrico được thành lập vào tháng 3/2019, là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực nông nghiệp của Thaco Group. Tính đến 3/12/2020, doanh nghiệp này có vốn điều lệ 5.600 tỷ đồng.
Đại diện Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Công ty Trường Hải) đã lên tiếng về việc tặng 7 chiếc ô tô cho các cơ quan, đoàn thể tỉnh Quảng Nam.
Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Công ty Trường Hải) đã tặng cho tỉnh Quảng Nam 7 chiếc ô tô để các cơ quan đoàn thể sử dụng công tác từ năm 2009 đến nay.
Hà Nội đã cho thí điểm xây dựng nhà ở thương mại trên các loại đất khác đối với 4 dự án trong quy hoạch khu đô thị ven Vành đai 4, gần cầu Hồng Hà. Các dự án được giao cho nhiều doanh nghiệp triển khai, trong đó có thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.