Obama bất ngờ mặc đồ ông già Noel, thăm bệnh viện nhi ở Washington

Đội chiếc mũ đỏ và vác túi quà trên vai như ông già Noel, cựu tổng thống Mỹ Obama đã bất ngờ xuất hiện tại Bệnh viện Nhi đồng Quốc gia ở Tây Bắc thủ đô Washington hôm 19/12.
Obama mặc đồ ông già Noel, bất ngờ tới tặng quà cho bệnh nhi Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama bất ngờ tới thăm Bệnh viện Nhi đồng Quốc gia ở thủ đô Washington, động viên và trao quà cho các em nhỏ tại đây nhân dịp Giáng sinh.

Trong chuyến thăm của mình, ông Barack Obama đã trao quà cho nhóm bệnh nhi từ 4 tuổi trở lên trong phòng chơi của bệnh viện.

Cựu tổng thống đã tặng các em nhỏ bộ đồ chơi xếp hình, bộ ôtô đồ chơi, ôtô điều khiển từ xa, sơn móng tay lấp lánh và nhiều món quà khác.

"Vào một thời điểm bận rộn như vậy trong năm, khi không ai muốn ở trong bệnh viện, tình cảm nồng ấm của ông ấy đã nâng đỡ tinh thần của những đứa trẻ, cha mẹ chúng và các nhân viên trong bệnh viện", Washington Post dẫn lời Kurt Newman, giám đốc điều hành và chủ tịch của Hệ thống Y tế Quốc gia Trẻ em.

obama bat ngo mac do ong gia noel tham benh vien nhi o washington
Ông Obama chụp ảnh với một bệnh nhi ở Washington, Mỹ. (Ảnh: Chuck Kennedy).

"Ông già Noel" Obama cũng đến các phòng bệnh để thăm từng bệnh nhân và bố mẹ các em.

Trước khi rời đi, Obama cảm ơn các nhân viên đã làm việc trong những ngày nghỉ và ghi lại một tin nhắn video để phát trên hệ thống truyền hình nội bộ của bệnh viện cho những người mà ông chưa thể đến thăm.

Chỉ một số ít nhân viên của Bệnh viện Nhi đồng Quốc gia biết rằng cựu tổng thống sẽ tới nhưng tin tức đã lan truyền nhanh chóng trong chuyến thăm 90 phút. Khi Barack Obama bước ra cửa, đám đông đã tập trung tại một trạm dưỡng lão gần đó.

Trước sự cổ vũ của nhóm các bác sĩ, cư dân và y tá, ông Barack Obama đã biểu diễn bài "We Wish You a Merry Christmas” để chúc mừng Giáng sinh.

obama bat ngo mac do ong gia noel tham benh vien nhi o washington
Cựu tổng thống Obama tới thăm bệnh viện nhi hôm 19/12 ở Washington D.C.. (Ảnh: Chuck Kennedy).
obama bat ngo mac do ong gia noel tham benh vien nhi o washington Bất ngờ diện mạo của ông già Noel trên khắp thế giới

Sinterklaas là phiên bản ông già Noel ở đất nước Hà Lan. Vào dịp lễ Giáng sinh, ông già Noel Sinterklaas sẽ cưỡi ngựa trắng ...

obama bat ngo mac do ong gia noel tham benh vien nhi o washington Tại sao ông già Noel lại mặc quần áo màu đỏ

Mỗi dịp Giáng sinh về, hình ảnh ông già Noel lại xuất hiện khắp nơi. Tuy nhiên, vì sao ông già Noel mặc quần áo ...

obama bat ngo mac do ong gia noel tham benh vien nhi o washington Ông già Noel to như người thật biết 'lắc mông, thổi kèn' hút khách đặt mua dịp Giáng sinh

Mặc dù còn nửa tháng nữa mới đến lễ Giáng Sinh (Noel) nhưng những ngày này, phố Hàng Mã đã nhộn nhịp người mua bán ...

obama bat ngo mac do ong gia noel tham benh vien nhi o washington Ông già Noel có thật hay không?

Giáng sinh sắp tới, xuất thân của ông già Noel vẫn luôn là ẩn số khiến nhiều người tò mò. Vậy, ông già Noel thực ...

chọn
Quy hoạch đô thị ven sông như Paris, London, Thượng Hải: Lấy việc làm sạch nước và điều tiết dòng chảy làm nền móng
Theo KTS Trần Huy Ánh, để quy hoạch một đô thị ven sông trước hết cần đảm bảo hai yếu tố: Chất lượng nước và điều tiết dòng sông. Đó là điều mà Paris, London hay Thượng Hải - những thành phố phát triển đã làm và Việt Nam hoàn toàn có thể học hỏi.