Ngày 13/5, đoàn công tác UB ATGT Quốc gia đã trực tiếp đến tỉnh Khánh Hòa, thăm hỏi, động viên các nạn nhân là cán bộ hưu trí công an Yên Bái trong vụ lật xe tại đèo Khánh Lê - Khánh Hòa.
Chuyên gia giao thông cho rằng muốn đánh giá buýt nhanh BRT thành hay bại cần tầm nhìn dài hạn, đừng mổ xẻ chuyện có hiệu quả không khi loại hình này mới chỉ hoạt động vài tháng.
Chiều tối 14/3 phó chủ nhiệm uỷ ban an toàn giao thông quốc gia ông Khuất Việt Hùng đã có buổi thị sát vỉa hè nhiều tuyến phố của Hà Nội bằng cách chạy bộ.
Khoảng 5h30 ngày 24/10 trên địa bàn huyện Thường Tín đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng làm 5 người chết và 2 người đang trong tình trạng nguy kịch.
Năm 2025, PC1 trình cổ đông kế hoạch tổng doanh thu 13.395 tỷ đồng và lãi sau thuế 836 tỷ đồng, đồng loạt tăng 33% và 18% so với kết quả năm 2024. Nếu thành công, đây sẽ là mức lợi nhuận cao kỷ lục của doanh nghiệp.