Ông Nguyễn Minh Mẫn được tổ chức họp báo 'không phải ý kiến cá nhân ai'

Sở TT&TT Hà Nội cho biết việc ông Nguyễn Minh Mẫn được tổ chức họp báo căn cứ hồ sơ theo quy định pháp luật, "không phải ý kiến cá nhân ai".
ong nguyen minh man duoc to chuc hop bao khong phai y kien ca nhan ai
Ông Nguyễn Minh Mẫn tại buổi họp báo sáng 15/10. Ảnh: Dân trí

Liên quan đến việc họp báo của quyền Vụ trưởng Thanh tra khối văn hóa xã hội (Thanh tra Chính phủ) Nguyễn Minh Mẫn, được biết, vị này đã 3 lần gửi hồ sơ lên Sở Thông tin và Truyền thồng (TT&TT) Hà nội để đề nghị được tổ chức.

Tại 2 lần gửi hồ sơ trước đó, Sở TT&TT Hà Nội đã không đồng ý cho ông Nguyễn Minh Mẫn họp báo. Tại lần gửi hồ sơ thứ 3, Sở này đã đồng ý.

Trao đổi với chúng tôi, bà Phan Lan Tú, Giám đốc Sở TT&TT Hà Nội cho biết "lần họp báo này đương nhiên phải đúng quy định".

"Khi mà hồ sơ đề nghị được tổ chức họp báo đủ, đúng quy định, đúng điều kiện pháp luật theo quy định thì phải cho họp báo.

Trước đó, nội dung hồ sơ họp báo họ gửi lên chưa đảm bảo các điều kiện thì phải từ chối. Khi đủ điều kiện thì phải cho họp báo.

Việc cho phép họp báo căn cứ hồ sơ theo quy định pháp luật chứ không phải ý kiến cá nhân ai", bà Tú cho biết.

Được biết, tại buổi họp báo sáng 15/10, ông Nguyễn Minh Mẫn cho biết bản thân "bị bôi nhọ" và "làm đúng nên không phải xin lỗi bất kỳ ai hết".

ong nguyen minh man duoc to chuc hop bao khong phai y kien ca nhan ai Vụ trưởng thanh tra: 'Tôi làm đúng nên sẽ không xin lỗi bất cứ ai'

Lần đầu tiên một quyền Vụ trưởng cơ quan thanh tra xin giấy phép tổ chức họp báo về nội dung liên quan đến cá ...

chọn
Bắc Ninh sắp đón dự án công nghiệp 51 ha, chủ đầu tư đề xuất xây thêm khu đô thị 1.300 tỷ đồng
Dự kiến quý I/2027 - quý IV/2028, Xây dựng An Bình sẽ triển khai CCN Tam Đa - Dũng Liệt 2 tại Bắc Ninh. Vừa qua, bản thân doanh nghiệp này cũng đề xuất Bắc Ninh chấp thuận chủ trương đầu tư Khu đô thị Kinh Bắc trên diện tích khoảng 33 ha, tổng vốn gần 1.300 tỷ đồng.