Colliers Việt Nam cho biết giá bán sơ cấp căn hộ tại thị trường Đà Nẵng sẽ thiết lập giá trần mới sau khi hai dự án cao cấp được mở bán với mức giá từ 3.000 – 4.800 USD/m2.
Làn sóng dịch bệnh thứ 5 ở Hong Kong (Trung Quốc) tiếp tục diễn biến nghiêm trọng, cộng thêm chính sách phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt kéo dài đã hối thúc nhiều người rời Hong Kong để tránh dịch.
Phân khúc căn hộ cao cấp hầu như không còn được nhà đầu tư thứ cấp nhắc tới vì tìm mãi không ra lợi nhuận. Họ thậm chí phải cắt lỗ song rao bán mãi vẫn chưa có người mua.
Sau các dự án Ngô Mây, Kỳ Đồng, Phát Đạt đang chuẩn bị chuyển nhượng thêm Thuận An 1, Thuận An 2 và 223 Trần Phú (Đà Nẵng). Doanh nghiệp cho biết, đây là động thái tái cấu trúc danh mục đầu tư, hướng đến những dự án tiềm năng hơn.