Phố Trần Duy Hưng chưa có dấu hiệu mại dâm vì 'không thấy chị em ăn mặc sexy ngồi cửa'

Lãnh đạo Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội) cho rằng, qua khảo sát phố Trần Duy Hưng hoàn toàn là nhà nghỉ, không thấy tiếp viên, vì vậy nếu bảo đây là điểm mại dâm thì không đúng.

Ngày 27/12, tại Hội nghị giao ban báo chí do Ban tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội tổ chức, ông Phùng Quang Thức, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội cho biết, thành phố hiện có 5.792 cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện để phát sinh tệ nạn xã hội và 15 khu vực có biểu hiện hoạt động mại dâm.

Theo thông tin trên báo Người lao động, TP Hà Nội đã "điểm tên" 5 điểm có biểu hiện mại dâm trên địa bàn công cộng, đó là: Khu vực Đường Hồng Hà, Phạm Ngũ Lão, Dốc Bác Cổ (quận Hoàn Kiếm); Phố Yesin Vườn hoa Paster, Nguyễn Huy Tự, Trần Khánh Dư (quận Hai Bà Trưng); Đường Giải phóng, Bến xe Giáp Bát (quận Hoàng Mai); Khu vực công viên Hòa Bình (quận Bắc Từ Liêm); Đường Liễu Giai (quận Ba Đình).

pho tran duy hung chua co dau hieu mai dam vi khong thay chi em an mac sexy ngoi cua
TP Hà Nội chỉ ra 5 khu vực có biểu hiện hoạt động mại dâm, trong đó không có phố Trần Duy Hưng. (Ảnh minh hoạ).

Bên cạnh đó, số điểm nghi ngờ có hoạt động mại dâm trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ. Hoạt động mại dâm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ rất đa dạng, núp bóng dưới nhiều hình thức ở trong nhà nghỉ, tẩm quất thư giãn, massage, cà phê đèn mờ màu hồng, các hoạt động này thường có các hành vì kích dục hoặc chọn địa điểm thích hợp để mua bán dâm.

Theo Infonet, lí giải vì sao phố Trần Duy Hưng không được xếp vào danh sách điểm nghi ngờ hoạt động mại dâm, lãnh đạo Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội cho biết, những điểm có biểu hiện mại dâm thông thường có quán đèn mờ, đèn màu hồng, tím, có chị em ngồi ở cửa ăn mặc rất sexy…

Thậm chí có một số địa điểm đi kiểm tra chưa phát hiện có hoạt động bán dâm, nhưng có hành vi kích dục.

“Riêng đối với điểm Trần Duy Hưng, chúng tôi khảo sát nhiều nhưng phố đó hoàn toàn là những nhà nghỉ (không nhìn thấy nhân viên, không thấy tiếp viên). Vì vậy nếu bảo đây là điểm mại dâm thì không đúng. Chưa có dấu hiệu, biểu hiện rõ ràng mại dâm do đó nêu ra thành điểm mại dâm thì điều đó là điều khó khăn”, ông Phùng Quang Thức nói.

pho tran duy hung chua co dau hieu mai dam vi khong thay chi em an mac sexy ngoi cua Hà Nội thông tin về nhiều địa điểm có biểu hiện hoạt động mại dâm

Ngày 27/11, tại buổi giao ban báo chí Thành ủy, Hà Nội đã thông tin về nhiều địa điểm có biểu hiện hoạt động mại ...

pho tran duy hung chua co dau hieu mai dam vi khong thay chi em an mac sexy ngoi cua Cảnh sát đột kích nhà hàng ở Sài Gòn, tạm giữ hơn 70 người

Nhà chức trách kiểm tra nhà hàng SunFlower lúc rạng sáng thu nhiều gói nghi ma túy, lập biên bản ghi nhận nhiều lỗi.

pho tran duy hung chua co dau hieu mai dam vi khong thay chi em an mac sexy ngoi cua Khó xử lý mại dâm đồng giới, hành vi kích dục, khiêu dâm

Các hoạt động mại dâm nam, đồng tính, mại dâm chuyển giới và các hành vi khiêu dâm, kích dục đang diễn ra rất phổ ...

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.