Tags

phòng ngủ hiện đại

Tìm theo ngày
Mách bạn cách thiết kế phòng ngủ hiện đại theo xu hướng 2022

Mách bạn cách thiết kế phòng ngủ hiện đại theo xu hướng 2022

Muốn biết cách bố trí phòng ngủ hiện đại phù hợp, bạn có thể tham khảo trong bài viết sau:

Gợi ý cách thiết kế phòng ngủ hiện đại nhất 2022

Dưới đây là những gợi ý về cách thiết kế phòng ngủ hiện đại phù hợp cho từng không gian sống khác nhau:

Thiết kế phòng ngủ hiện đại có diện tích 5 - 7m2

Với phòng ngủ 5 - 7m2, bạn có thể thiết kế giường ngủ phía trên còn phía dưới sử dụng làm ngăn kéo lưu trữ đồ giúp tiết kiệm diện tích một cách tối ưu nhất. Cùng với đó, bàn học nhỏ, kệ treo tường, tranh trang trí có kích thước nhỏ,... là những vật dụng đơn giản vừa mang đến sự tiện nghi vừa góp phần tạo nên không gian sống thêm đẹp mắt.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại có diện tích 8 - 10m2

Đối với căn phòng ngủ 8 - 10m2, bạn nên ưu tiên chọn các loại nội thất gỗ công nghiệp giường ngủ đơn, tab đầu giường, tủ quần áo nhỏ,... được thiết kế liền nhau giúp kiến tạo nên không gian vô cùng hài hòa nhưng không kém phần sang trọng.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại có diện tích 11 - 13m2

Cách thiết kế phòng ngủ hiện đại dành cho không gian có diện tích 11 - 13m2 thường khá đơn giản. Bạn có thể lựa chọn những đồ dùng nội thất đơn giản mang màu sắc trung tính kết hợp với sàn vân gỗ công nghiệp giúp căn phòng thêm phần nổi bật và khác biệt.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại có diện tích 14 - 16m2

Để kiến tạo nên phòng ngủ 14 - 16m2, kích thước các món đồ nội thất khá là quan trọng cần đo đạc kỹ càng nhằm đảm bảo về mặt công năng cũng như tính thẩm mỹ cho không gian này. Tủ đầu giường, bàn trang điểm, kệ sách,... được liên kết với nhau giúp mang đến căn phòng vô cùng lý tưởng.

Trên đây là những cách trang trí phòng ngủ hiện đại đẹp nhất 2022 mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp nhất cho không gian sống của gia đình.