Phòng thi duy nhất 1 thí sinh trong buổi thi cuối cùng

Có phòng 1 thí sinh vẫn đảm bảo 2 giám thị', Cục trưởng Mai Văn Trinh nói trong buổi kiểm tra thi cuối cùng, khi các thí sinh thi bài tổ hợp Khoa học Xã hội.

Đoàn công tác của Bộ GD-ĐT đã đến kiểm tra điểm thi Trường THPT Lý Thường Kiệt và Trường THPT B Duy Tiên.

Nhìn chung, công tác đảm bảo coi thi diễn ra nghiêm ngặt. Đặc biệt, tại điểm thi Trường THPT B Duy Tiên, có phòng thi chỉ có duy nhất 1 thí sinh dự thi.

Tuy nhiên, theo đúng quy chế, điểm thi vẫn bố trí đầy đủ 2 giám thị coi thi đối với thí sinh này.

phong thi duy nhat 1 thi sinh trong buoi thi cuoi cung
phong thi duy nhat 1 thi sinh trong buoi thi cuoi cung

Buổi thi THPT quốc gia 2018 cuối: Có phòng 1 thí sinh vẫn đảm bảo 2 giám thị

Bà Đinh Thị Lụa, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nam cho hay, năm nay, tỉnh Hà Nam có 8.714 thí sinh đăng ký dự thi tại 23 điểm thi với 390 phòng thi; huy động 1.144 cán bộ tham gia làm nhiệm vụ (chưa tính lực lượng bảo vệ, phục vụ, y tế, công an).

Bà Lụa cho biết, đến thời điểm này, địa phương đảm bảo việc tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 nghiêm túc, đúng quy chế.

phong thi duy nhat 1 thi sinh trong buoi thi cuoi cung
phong thi duy nhat 1 thi sinh trong buoi thi cuoi cung

Đoàn kiểm tra thi của Bộ GD-ĐT lưu ý giám sát phòng thi chặt chẽ

Trao đổi với lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Hà Nam và các điểm trưởng điểm thi, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng lưu ý, lúc thu bài ở môn thi cuối cùng, những lực lượng giám sát, các cán bộ coi thi dự phòng cần được tăng cường thêm phía bên ngoài các phòng thi để hỗ trợ, đề phòng những trường hợp đáng tiếc

“Đã từng xảy ra những trường hợp, các em làm không được bài nên có những biểu hiện tâm lý, hành động do ảnh hưởng tâm lý. Cần nhắc các cán bộ coi thi lưu ý chuyện thí sinh có tâm lý thi xong vội về nên chưa chưa kịp ký tên. Thậm chí có cả những trường hợp ký xong rồi nhưng lại chưa nộp bài. Những trường hợp này năm nào cũng xảy ra nên đề nghị tăng cường cán bộ theo sát”,ông Trinh nói.

phong thi duy nhat 1 thi sinh trong buoi thi cuoi cung Đề thi THPT quốc gia 2018 môn Lịch sử có nhiều điểm mới nhưng không quá khó

Theo các giáo viên, đề thi THPT quốc gia 2018 môn Lịch sử năm nay không quá khó.

phong thi duy nhat 1 thi sinh trong buoi thi cuoi cung Vấn đề điện, du lịch biển đảo vào đề thi Địa lý THPT quốc gia 2018

Các thí sinh đã hoàn thành đề thi môn Địa lý thuộc bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội. Nói chung, đề thi về ...

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.