Phóng viên VTV bị côn đồ hành hung

Một phóng viên Đài truyền hình Việt Nam (VTV) thường trú tại Gia Lai - Kon Tum, khi ăn sáng cùng gia đình thì bị 2 thanh niên lao vào đấm đá túi bụi.

Sáng 27/1, ông Hoàng Đình Chiểu (59 tuổi), PV Đài truyền hình VN (VTV) thường trú tại Gia Lai - Kon Tum, khi đang cùng gia đình ăn sáng tại một quán bún ở đường Hồ Quý Ly, P.Nguyễn Trãi, TP Kon Tum, thì bị 2 thanh niên lao vào đấm đá túi bụi.

Bị đánh bất ngờ, ông Chiểu chạy vào phía trong quán thì tiếp tục bị 2 người này xông vào để đánh, nhưng chủ quán kịp ngăn cản.

Sau khi trình báo sự việc với Công an P.Nguyễn Trãi, ông Chiểu được gia đình và đồng nghiệp đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum. Bác sĩ Nguyễn Cảnh Son, Trưởng khoa cấp cứu bệnh viện, cho biết ông Chiểu bị chấn thương phần mềm ngực trái, chảy máu mũi, gãy thành ngoài xoang sàn bên trái.

Theo ông Chiểu, tối 26/1 có 2 thanh niên đi ô tô đến trước cửa nhà của ông trên đường Nguyễn Văn Hoàng, TP Kon Tum dọa đánh, gây mất trật tự an ninh.

Ông Chiểu báo công an và 2 công an P.Duy Tân, TP Kon Tum đã đến nơi để xử lý vụ việc nhưng 2 người kia vẫn tiếp tục dọa nạt.

Cô gái bị trêu ghẹo rồi hành hung ở chung cư HH Linh Đàm đề nghị khởi tố vụ án

Chị Hồ Bích N. – người bị nhóm thanh niên trêu ghẹo rồi hành hung ở chung cư HH Linh Đàm đã gửi văn bản ...

chọn
Hình ảnh đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển qua huyện Trực Ninh đang xây dựng
Tuyến đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển đang xây dựng qua huyện Trực Ninh thuộc địa bàn các xã Trực Tuấn, Liêm Hải và Việt Hùng.