Phú Mỹ Hưng muốn đầu tư tại Long An

Phú Mỹ Hưng vừa có buổi khảo sát đất tại một số vị trí ở Long An như Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc, và TP Tân An.

Thông tin từ Báo Long An, ngày 28/7, lãnh đạo tỉnh này đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng về tìm hiểu cơ hội đầu tư vào tỉnh Long An.

Tại đây, UBND tỉnh và huyện Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc, và TP Tân An đã giới thiệu về quy hoạch và các vị trí diện tích đất của tỉnh có thể kêu gọi đầu tư phát triển đô thị, thương mại, dân cư của địa phương. 

Lãnh đạo Tập đoàn Phú Mỹ Hưng Asia Holdings cho rằng, Long An là điểm đến thích hợp để Phú Mỹ Hưng có thể thực hiện đầu tư. Ông mong muốn tỉnh sẽ hướng dẫn, hỗ trợ cho Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng thực hiện các thủ tục cần thiết để đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Trong buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh cũng thông tin về định hướng, quy hoạch phát triển đô thị, thương mại, dân cư của tỉnh. Đồng thời khẳng định tỉnh sẽ luôn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư thực hiện đầu tư trên địa bàn.

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tiền thân là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập năm 1993, là liên doanh giữa Công ty TNHH MTV Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC) và Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings (trước đây là Tập đoàn Central Trading & Development - CT&D Đài Loan).

chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.