Quảng Ninh tìm nhà đầu tư cho KĐT mới hơn 3.200 tỷ đồng tại TP Móng Cái

Dự án Khu đô thị mới Ninh Dương (giai đoạn 1) tại phường Ninh Dương, TP Móng Cái có quy mô sử dụng đất hơn 40 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 3.275 tỷ đồng.

Ban quản lý Khu Kinh tế Quảng Ninh vừa công bố danh mục dự án có sử dụng đất cần lựa chọn nhà đầu tư đối với dự án Khu đô thị mới Ninh Dương (giai đoạn 1) tại phường Ninh Dương, TP Móng Cái.

Quảng Ninh tìm nhà đầu tư cho dự án khu đô thị mới hơn 3.200 tỷ đồng - Ảnh 1.

Một góc TP Móng Cái. (Nguồn: Báo Công Thương).

Diện tích khu đất thực hiện dự án là 406.162,8 m2. Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án là 3.275 tỷ đồng.

Thời hạn đầu tư dự án là 6,5 năm kể từ thời điểm được giao đất để thực hiện dự án. Tiến độ đầu tư trong ba năm kể từ thời điểm được giao đất để thực hiện dự án.

Hiện trạng khu đất chưa giải phóng mặt bằng, chủ yếu là đất nông nghiệp, một phần là đất nhà ở hiện trạng, đất chuyên dùng và đất giao thông.

Quy mô đầu tư bao gồm đầu tư hạ tầng kỹ thuật, xây dựng thô và hoàn thiện mặt ngoài đối với các công trình nhà ở, tạo quỹ đất, quỹ nhà ở đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho nhân dân khu vực, xây dựng các công trình công cộng, dịch vụ thương mại, trường mầm non theo quy hoạch được duyệt. Dự án này sẽ góp phần chỉnh trang đô thị cho TP Móng Cái.

Đây sẽ khu đô thị mới có kiến trúc cảnh quan hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và nhà ở, đảm bảo phục vụ cho nhu cầu ở của dân cư đô thị. Trong đó, chức năng chính của khu vực là các khu nhà ở chia lô liền kề, nhà ở biệt thự, dịch vụ công cộng, khuôn viên cây xanh, mặt nước, vui chơi giải trí phục vụ cho khách du lịch và nhu cầu của dân cư đô thị.

Thời hạn để nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án là 16h ngày 18/8.

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.