reamle tổ chức sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất năm, đánh dấu cột mốc 100 triệu chiếc smartphone

Fanfest 2021 sẽ bao gồm chuỗi hoạt động tri ân khách hàng có quy mô nhất trong năm của realme. Tại đây, các tín đồ công nghệ sẽ có cơ hội sở hữu những dòng điện thoại thông minh mới nhất với những ưu đãi hấp dẫn.

Sức hút của những ngày hội realme Fanfest diễn ra trong tháng 8 này đã và đang gây sốt ở nhiều quốc gia. Tại các thị trường tiêu thụ smartphone hàng đầu như Ấn Độ, Nga, Indonesia, Philippines,… sự kiện được giới trẻ hưởng ứng, trở thành từ khóa tìm kiếm liên tục những ngày qua.

reamle tổ chức sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất năm, đánh dấu cột mốc 100 triệu chiếc smarphone - Ảnh 1.

Ngày hội Fanfest tháng 8 này chính là sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất năm của realme. (Đồ hoạ: reamle).

Với chủ đề "How Dare You Be You", Fanfest 2021 mở ra không gian giao lưu và thể hiện bản thân cho những bạn trẻ "Dám Sống Trội". Vượt qua những lời ồn ào xung quanh, các bạn dám sống thật với bản thân, dám theo đuổi những ước mơ khác biệt, dám đương đầu với muôn vàn khó khăn từ ngoại cảnh để tỏa sáng. Fanfest sẽ là nơi lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng như thế, đồng thời thể hiện cam kết đồng hành của realme với thế hệ trẻ đang ngày ngày sống hết mình cùng đam mê.

reamle tổ chức sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất năm, đánh dấu cột mốc 100 triệu chiếc smarphone - Ảnh 2.

realme Fanfest sẽ là nơi để các bạn trẻ "Dám là chính mình". (Đồ hoạ: reamle).

Tại Việt Nam, realme Fanfest 2021 cũng mang đến cho cộng đồng nhiều hoạt động trực tuyến sôi động, như cuộc thi dành riêng cho realfans REALME GOT TALENT diễn ra trên realme community hay sự kiện chào đón sự ra mắt của những công nghệ Magdart độc quyền, đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên sạc từ tính của tương lai,…

reamle tổ chức sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất năm, đánh dấu cột mốc 100 triệu chiếc smarphone - Ảnh 3.

Fanfest 2021 cũng là bước ngoặt quan trọng của realme khi đạt mốc 100 triệu sản phẩm bán ra nhanh nhất trong vòng 37 tháng. (Đồ hoạ: reamle).

Fanfest 2021 cũng đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của realme sau 3 năm góp mặt trên thị trường. Theo công ty Strategy Analytics, realme vừa chính thức trở thành thương hiệu di động thông minh đạt bán được 100 triệu sản phẩm nhanh nhất, chỉ trong vỏn vẹn 37 tháng.

reamle tổ chức sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất năm, đánh dấu cột mốc 100 triệu chiếc smarphone - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Minh Thuận, CEO của realme Việt Nam. (Đồ hoạ: reamle).

Thứ hạng của realme trên cuộc đua của ngành sản xuất smartphone cũng đã gia tăng đáng kể. realme hiện đứng thứ 7 trong số các công ty công nghệ có thị phần điện thoại thông minh lớn nhất thế giới. Bất chấp những ảnh hưởng của dịch COVID-19, realme vẫn ghi nhận mức tăng trưởng đáng mơ ước. Theo thống kê của công ty International Data Corporation (IDC), realme thiết lập thêm kỷ lục là hãng điện thoại phát triển nhanh nhất trong quý II/2021, đạt tỉ lệ 149%.

Ông Nguyễn Minh Thuận, CEO của realme Việt Nam, chia sẻ chính những khách hàng Gen Z năng động, táo bạo đã góp phần rất lớn để realme có được những thành công như hiện nay. Các bạn trẻ đó đã giúp realme lan tỏa tinh thần "Dám Sống Trội" đến cộng đồng, đồng thời tiếp thêm động lực cho hãng luôn phải sáng tạo những công nghệ tiên tiến, những thiết kế độc đáo hơn mỗi ngày.

reamle tổ chức sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất năm, đánh dấu cột mốc 100 triệu chiếc smarphone - Ảnh 5.

Hàng loạt chương trình khuyến mãi cực "khủng" từ realme đang chờ bạn. (Đồ hoạ: reamle).

Fanfest 2021 như một lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã tin tưởng realme trên toàn cầu, đặc biệt là thế hệ trẻ. Cũng trong những ngày hội tháng 8 này, các tín đồ công nghệ sẽ có nhiều cơ hội sở hữu những "siêu phẩm" mới của realme từ smartphone đến smartwatch với mức giá cực mềm. 

Hàng loạt chương trình khuyến mãi cực "khủng" cũng đang diễn ra áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm từ điện thoại đến các sản phẩm AIot của realme đặc biệt với khuyến mãi khủng cho các sản phẩm như realme 7 Pro, realme 8 5G, Narzo 30A trên toàn hệ thống phân phối. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết tại realme fanpage: https://www.facebook.com/realmeVietnam.

chọn