Review 5 khách sạn 2 sao ở trung tâm Hà Nội giá rẻ thích hợp để lưu trú khi đi du lịch

Những khách sạn ở khu vực trung tâm là lựa chọn của nhiều du khách khi du lịch Hà Nội. Dưới đây là danh sách các khách sạn 2 sao giá rẻ và chất lượng tốt cho du khách tham khảo.

Charming House Hotel

Khách sạn Charming House là một trong số những khách sạn 2 sao ở trung tâm Hà Nội giá rẻ  thích hợp để lưu trú. 

Tất cả phòng nghỉ của khách sạn đều được bố trí khu vực ghế ngồi, tivi truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng với đầy đủ tiện nghi. Phòng cũng đi kèm máy điều hòa và bàn làm việc dành cho du khách.

(Ảnh: Booking). 

Tại khách sạn còn có nhà hàng, quầy bar phục vụ du khách. Ngoài ra, những dịch vụ hỗ trợ du khách như đặt tour, thu đổi ngoại tệ, thuê xe máy/xe ô tô cũng được khách sạn cung cấp.

Khách sạn nằm gần với các điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Nội như chợ Đồng Xuân, nhà hát Múa rối nước Thăng Long và nhà thờ lớn và cách sân bay quốc tế Nội Bài 25 km. 

Địa chỉ: 25 hàng Thiếc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giá phòng: Dao động từ 500 nghìn đồng đến 700 nghìn đồng/phòng/đêm.

Tùng Trang Hotel

Nằm trong khu phố cổ tại thủ đô Hà Nội, khách sạn Tùng Trang cung cấp các phòng nghỉ rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ tiện nghi cho du khách. 

Các phòng nghỉ đi kèm với đồ đạc bằng gỗ và nội thất theo phong cách truyền thống của Việt Nam. Mỗi phòng đều được trang bị minibar và phòng tắm riêng với vòi sen.

(Ảnh: Booking).

Khách sạn phục vụ bữa sáng hàng ngày với các loại đồ uống và món ăn địa phương. Dịch vụ ăn uống tại phòng cũng được cung cấp theo yêu cầu. 

Ngoài ra, khách sạn cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô, xe đạp, dịch vụ đặt vé và thu đổi ngoại tệ nhằm đem lại tiện lợi cho du khách. Khách sạn Tùng Trang nằm cách sân bay quốc tế Nội Bài 25 km.

Địa chỉ: 13 ngõ Tạm Thương, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giá phòng: Dao động từ 450 nghìn đồng đến 950 nghìn đồng/phòng/đêm.

Gecko Hotel

Khách sạn Gecko nằm trong khu phố cổ Hà Nội, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 500 m. Khách sạn cung cấp dịch vụ phòng nghỉ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi đến du khách. Mỗi phòng tại đây đều có khu vực tiếp khách, truyền hình cáp, minibar và phòng tắm riêng.

(Ảnh: Booking.com).

Tại khách sạn có nhà hàng phục vụ bữa sáng hàng ngày với các món ăn địa phương và quốc tế dành cho du khách. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ du khách như giặt là, đưa đón sân bay, giữ hành lí cũng được khách sạn cung cấp. Khách sạn nằm cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 25 km.

Địa chỉ: 85 hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giá phòng: Dao động từ 400 nghìn đồng đến 650 nghìn đồng/phòng/đêm.

Little Diamond Hotel

Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 5 phút đi bộ, khách sạn Little Diamond cũng cấp các phòng nghỉ rộng rãi và có nội thất hiện đại. Tất cả các phòng tại khách sạn đều có tivi, khu vực tiếp khách, phòng tắm riêng và két an toàn.

(Ảnh: Booking.com).

Khách sạn có khu vực nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương và châu Âu. Dịch vụ ăn uống tại phòng cũng được cung cấp theo yêu cầu.

Ngoài ra, khách sạn cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du khách như thuê xe đạp, xe ô tô, đặt vé xem các chương trình biểu diễn múa rối nước, dịch vụ giặt là, đặt tour...Khách sạn nằm cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 25 km.

Địa chỉ: 11 Bát Đàn, phường Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giá phòng: Dao động từ 600 nghìn đồng đến 1,4 triệu đồng/phòng/đêm.

Prince Hanoi Hotel

Nằm ở Quận Hoàn Kiếm, khách sạn Prince Hanoi là một trong số những khách sạn 2 sao Hà Nội được nhiều du khách lựa chọn lưu trú. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ rộng rãi, tiện nghi đến cho du khách.

Mỗi phòng nghỉ tại khách sạn đều có sàn gỗ và ban công riêng với tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Các phòng đi kèm cửa sổ cách âm, ti vi truyền hình cáp và tủ lạnh mini.

(Ảnh: Booking.com).

Tại khách sạn có nhà hàng phục vụ bữa sáng để tạo thuận tiện cho du khách. Khách sạn cũng cung cấp dịch vụ giặt là, thu đổi ngoại tệ và đặt tour. Khách sạn nằm cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 25 km.

Địa chỉ: 8 Tố Tịch, phường Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giá phòng: Dao động từ 650 nghìn đồng đến 1 triệu đồng/phòng/đêm.