Rộ tin vợ chồng Tổng thống Mỹ cãi nhau to tiếng

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đã cãi nhau khi ăn tối tại Mar-a-Lago cách đây ba tuần, vào ngày 30/3, tờ People đưa tin.
Rộ tin vợ chồng Tổng thống Mỹ cãi nhau to tiếng - Ảnh 1.

Ảnh AP.

Một nhân chứng cho hay: “Melania khó chịu và họ đã tranh cãi với nhau về một điều gì đó”. Nguồn tin trên không nói rõ vợ chồng Tổng thống Mỹ khẩu chiến vì cái gì. Hai vợ chồng ông Trump lúc đó đang ăn tối tại khu vực ăn uống ở câu lạc bộ Mar-a-Lago.

Ivanka Trump, con gái cả của Tổng thống Trump và chồng là Jared Kushner lúc đó cũng đang ăn tối, và ngồi cách vợ chồng ông Trump vài bàn.

Phát ngôn viên của Đệ nhất phu nhân Melania là Stephanie Grisham đã phủ nhận thông tin trên và nói rằng nó “hoàn toàn sai sự thật”.

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn rằng hôn nhân của ông Trump và vợ gặp trục trặc. Ngoài những khoảnh khắc kỳ quặc giữa hai người mà báo giới bắt gặp kể từ khi họ vào Nhà Trắng vào tháng 1/2017, đã có nhiều thông tin rằng Tổng thống Mỹ và vợ không ngủ chung giường từ cuối năm 2017.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Khu đô thị lớn nhất Tuyên Quang của Vinhomes: Chuyển đổi toàn bộ đất NOXH thành biệt thự, liền kề
Khu đô thị nghỉ dưỡng Mỹ Lâm do công ty con Vinhomes làm chủ đầu tư đã được Tuyên Quang điều chỉnh quy hoạch, chuyển đổi diện tích 4 ô đất xây nhà ở xã hội thành các ô đất nhà ở thương mại.