Góp mặt trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7, ca sĩ Phương Thanh sẽ thể hiện lại bài hit đầu tiên trong sự nghiệp - Giã từ dĩ vãng, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.
Ca sĩ Lam Trường và người cháu ruột của mình là ca sĩ Minh Thư cùng rủ nhau thể hiện bài Vừa đi vừa khóc và Bỗng dưng muốn khóc trên sân khấu Sài Gòn Đêm Thứ 7.
Một thời xa vắng, Trái tim bên lề, Dòng sông lơ đãng, Những gì còn lại… là những bản nhạc từng làm nên tên tuổi của Phương Thanh, Lam Trường, Hồ Trung Dũng hay Quang Dũng đã được thể hiện lại trong đêm nhạc tối qua.
Dự án đường vượt biển nối cần Giờ - Vũng Tàu do Liên danh Cần Giờ - An Hưng - Điền Thịnh - Lâm Viên đề xuất đầu tư có chiều dài hơn 14 km, với tổng mức đầu tư hơn 217.000 tỷ đồng.