Sau đám cưới Đàm Thu Trang, Cường Đôla rao bán siêu xe Audi R8 V10 Plus

Chiếc Audi R8 V10 Plus của Cường Đôla có số phận khá lận đận. Siêu xe này từng vào Nam ra Bắc, rồi về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ trước khi được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường mua lại.

Sau khi tổ chức hôn lễ với Đàm Thu Trang chỉ mới 1 tuần, Cường Đôla đã rao bán siêu xe Audi R8 V10 Plus mà anh mới tậu cách đây không lâu.

Được biết, chiếc Audi R8 V10 Plus này đã từng xuất hiện cùng Cường Đôla trong hành trình Car Passion 2019 cùng vợ của anh là Đàm Thu Trang.

Sau đám cưới Đàm Thu Trang, Cường Đôla rao bán siêu xe Audi R8 V10 Plus - Ảnh 1.

Cường Đôla và Đàm Thu Trang điều khiển Audi R8 V10 Plus tại Car Passion 2019.

Sau đám cưới Đàm Thu Trang, Cường Đôla rao bán siêu xe Audi R8 V10 Plus - Ảnh 2.

Cường Đôla đã nhờ đội ngũ nước ngoài thực hiện dán đổi màu sơn cho siêu xe Audi R8 V10 Plus sang màu đỏ, bạc và đen với các điểm sọc phối màu rất ấn tượng.

Sau đám cưới Đàm Thu Trang, Cường Đôla rao bán siêu xe Audi R8 V10 Plus - Ảnh 3.

Toàn bộ lớp decal thi công trước hành trình Car Passion đã được tháo bỏ. Những món phụ kiện như cánh gió sau và bộ vành Vossen được giữ lại. (Ảnh: Phan Công Khanh).

Thậm chí chiếc siêu xe này còn được đầu tư lớp decal do 2 công ty Tây Ban Nha chuyên về lĩnh vực này sang Việt Nam để thi công. Thế mà chỉ sau chuyến hành trình, lớp decal đã được tháo bỏ và giữ nguyên bộ mâm Vossen 5 chấu đơn.

Tuy nhiên đồng thời, đại gia phố núi cũng tậu về chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider màu đỏ chuyển từ Hà Nội vào. Chiếc Ferrari 488 Spider mà đại gia phố núi mới tậu về chính là 1 trong 3 chiếc đang xuất hiện tại Việt Nam. Xe sở hữu ngoại thất màu đỏ, nội thất bọc da màu da bò cao cấp. Xe được đưa về Việt Nam lần đầu tiên vào cuối năm 2016 đầu 2017.

Thay đổi lớn nhất trên bản mui trần là phần mui xếp có thiết kế giống như trên đàn anh 458 Spider, có thể đóng mở trong 14 giây ngay cả khi xe đang di chuyển.

Điều đáng nói, chiếc Audi R8 V10 Plus này có số phận khá lận đận. Siêu xe này từng "vào Nam ra Bắc", rồi về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ trước khi được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường mua lại.

Phiên bản Audi R8 V10 Plus mạnh nhất nhờ động cơ 5,2 lít, công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp số tự động 7 cấp. Theo nhà sản xuất công bố, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,2 giây. Dù có sức mạnh ngang tầm nhiều mẫu xe nhà Ferrari hay Lamborghini, nhưng Audi R8 có được gọi là siêu xe hay không đến nay vẫn là một vấn đề gây tranh cãi.

Việc rao bán Audi R8 V10 Plus cũng như các thương vụ mua bán siêu xe, xe sang khác trong giới nhà giàu. Sau khi bán chiếc siêu xe này, Nguyễn Quốc Cường còn lại McLaren 720S, Porsche Cayenne S và Porsche Panamera.

Những siêu xe đã được sử dụng lại thường được bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với ban đầu, thậm chí ngang bằng hoặc thấp hơn một số dòng xe sang có tiếng.

Trước đây, chiếc Audi R8 V10 Plus được định giá gần 14 tỉ. Liệu đại gia phố núi sẽ bán lại siêu xe này với giá bao nhiêu?

chọn