Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 15/4, Nguyễn Thắng (30 tuổi) sau khi đi nhậu về nhà ở tổ 30, khu phố C, phường Thanh Hải, TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã xảy ra cãi vã với cha ruột là ông Nguyễn Chuyên (51 tuổi).
Ông Chuyên đánh Thắng, bực tức Thắng lấy dao tấn công ông Chuyên, khiến ông này hoảng sợ bỏ chạy ra khỏi nhà, cầu cứu người dân.
Chưa dừng lại, Thắng rượt theo và đâm nhiều nhát bằng dao vào nách khiến cha ruột gục xuống đường.
![]() |
Công an kiểm tra hiện trường vụ việc |
Nhiều người dân đến đưa ông Chuyên đi cấp cứu nhưng hung thủ đứng ra cản đường và thách thức sẽ đâm người nào đưa cha mình đi bệnh viện. Chỉ khi Công an phường Thanh Hải có mặt, nạn nhân mới được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.
Thắng được đưa về trụ sở; sau đó các phòng chức năng của Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để điều tra vụ án mạng nói trên.
![]() |
Hà Nội: Thầy giáo bị tạm giữ vì nghi án dâm ô với 9 học sinh tiểu học
Vừa qua, thông tin về việc thầy giáo có hành vi dâm ô với 9 học sinh tiểu học đang khiến người dân xã An ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.