(Sốc) Chắp hai tay ra sau lưng lái xe xuống đèo Prenn

Một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh người đàn ông điều khiển xe gắn máy đang xuống đèo Prenn Đà Lạt (Lâm Đồng) nhưng lại chắp hai tay ra phía sau lưng đang gây sốc.

Người quay lại clip trên là anh N. M. T, ngụ tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng). Anh T cho biết, vào khoảng 8 giờ ngày 30/8, anh đang điều khiển xe di chuyển theo hướng từ TP Đà Lạt về huyện Đức Trọng, khi tới đoạn ngôi nhà ma, đèo Prenn thì anh T phát hiện phía trước là một người đàn ông khoảng 35 tuổi, điều khiển xe gắn máy BKS 49E1-637.12 xuống đèo nhưng không cầm lái.

Hai tay người đàn ông này chắp ra sau lưng trong khi chiếc xe gắn máy vẫn được cài số hoạt động và di chuyển. Anh T đã sử dụng điện thoại quay lại cảnh này.

Anh T cho biết, người đàn ông trên đã thả hai tay khi đang điều khiển xe gắn máy xuống đèo Prenn trong khi vào thời điểm này trên đèo vẫn có rất nhiều phương tiện qua lại cùng chiều và ngược chiều.

Người đàn ông trên điều khiển xe gắn máy tới đoạn tương đối bằng phẳng khu vực gần cuối đèo thì dùng tay trái để kéo ga xe phía bên phải. Đến đoạn đường đèo dốc, người đàn ông này lại tiếp tục thả hai tay và chắp ra phía sau lưng cho tới hết đèo Prenn.

soc chap hai tay ra sau lung lai xe xuong deo prenn
Người đàn ông thả hai tay trong lúc điều khiển xe gắm máy xuống đèo Prenn Đà Lạt
soc chap hai tay ra sau lung lai xe xuong deo prenn Nữ tài xế lái Mercedes lạng lách trên phố: Sử dụng chất kích thích khi lái xe bị xử lý thế nào?

Không chỉ trong lĩnh vực pháp luật hình sự, pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính cũng coi hành vi của người có ...

soc chap hai tay ra sau lung lai xe xuong deo prenn Thời hạn cấp lại giấy đăng ký xe bị mất là bao nhiêu ngày?

Trường hợp của bạn bị mất giấy chứng nhận đăng ký xe thì thời gian xác minh và hoàn thành thủ tục không quá 30 ...

chọn