Sốc: Hội 'bồ nhí' lập nhóm kín chuyên nói xấu các bà vợ

Các bà vợ choáng váng khi phát hiện ra một nhóm kín chỉ dành cho “người thứ ba”.

Với cái tên “Góc khuất người thứ ba” – nhóm kín hiện có hơn 300 thành viên này đang khiến cư dân mạng, đặc biệt là các bà vợ “đứng ngồi không yên”. Được biết, nhóm kín do chính các “tiểu tam” lập ra để tâm sự chuyện cô đơn, tủi thân, ghen ngược. Hội các bà mẹ đang kêu gọi tẩy chay nhóm này.

Từ 1 tài khoản cá nhân có tên T.H.N, mọi thông tin, bằng chứng về hoạt động của group trên khiến các bà vợ xôn xao. Những bài viết, tâm sự của các thành viên trong nhóm đã bị ai đó chụp ảnh màn hình rồi phát tán với tốc độ chóng mặt.

soc hoi bo nhi lap nhom kin chuyen noi xau cac ba vo
Nhóm kín "Góc khuất người thứ ba" thu hút sự chú ý của hàng nghìn người.

Tuy chỉ có hơn 300 thành viên, nhưng từ những bức ảnh chụp màn hình, có thể thấy nhóm hoạt động khá sôi nổi với nhiều bài đăng có nhiều tương tác, bình luận. Các cô gái tự nhận mình là "người thứ ba" chia sẻ nỗi buồn tủi khi "người tình đăng ảnh vợ con", rồi thắc mắc không biết "anh ấy với vợ có hạnh phúc không".

Sau khi Group được "khui ra", hàng nghìn chị em bình luận gay gắt, phẫn nộ, kêu gọi truy tìm danh sách những người phụ nữ thích dan díu với đàn ông có vợ. Nhiều chị em bất bình bởi "người thứ ba" coi việc phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác là chuyện bình thường. Được biết, Group gốc đã biến mất bí ẩn sau khi bị mang đi bàn tán khắp nơi.

soc hoi bo nhi lap nhom kin chuyen noi xau cac ba vo
Tâm sự của một cô gái "làm người thứ 3" được 2 năm.
soc hoi bo nhi lap nhom kin chuyen noi xau cac ba vo
Ghen ngược với cả vợ.

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc bên ngoài và cơ hội bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data: Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3.1: Đối thoại với cơ quan quản lý - Từ nâng hạng thị trường đến nâng chuẩn hạ tầng, hàng hoá và điều kiện để thu hút dòng vốn dài hạn
Phiên thảo luận 3.2: Tìm kiếm “Alpha” trên thị trường chứng khoán - Ngành dẫn dắt và chiến lược chọn cơ hội trong nửa cuối 2026

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

chọn
Một dự án BĐS treo hơn 3 thập kỷ, nay tiếp tục chờ do nằm trong vùng quy hoạch Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
Sông Hồng City được đầu tư bởi liên doanh Handico và doanh nghiệp Singapore từ năm 1994, đến nay chưa thực hiện. Dự án này đang thuộc diện tạm dừng triển khai thủ tục đầu tư do nằm trong phạm vi ảnh hưởng quy hoạch Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng.