Sơn Tùng M-TP rót vốn vào Luxstay

Cuối tuần này, ca sĩ Sơn Tùng sẽ kí hợp tác chiến lược và đầu tư với Luxstay - startup chuyên về chia sẻ nơi ở.
Sơn Tùng M-TP rót vốn vào Luxstay - Ảnh 1.

Ca sĩ Sơn Tùng. (Ảnh: M-TP).

Trao đổi với VnExpress sáng 25/11, đại diện Luxstay cho biết, sắp tới startup này nhận một khoản đầu tư từ ca sĩ Sơn Tùng M-TP với tư cách Chủ tịch công ty M-TP Entertainment. Tuy nhiên, phía Luxstay cho biết hiện chưa thể tiết lộ cụ thể giá trị khoản đầu tư.

Hai bên sẽ kí kết và công bố thông tin chi tiết về thương vụ trên tại sự kiện ngày 29/11 tại TP HCM. Tại sự kiện này, ngoài Sơn Tùng, Luxstay cũng sẽ kí hợp tác chiến lược với ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch CEN Group và Chủ tịch công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom) Nguyễn Thanh Việt. 

Trước đây, hai doanh nhân này cũng từng cam kết rót vốn vào startup này tại một chương trình truyền hình thực tế.

Hoạt động từ năm 2016, Luxstay đang cung cấp nền tảng đặt phòng, căn hộ, biệt thự... ở hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện tại, startup này đã gọi được hàng triệu USD vốn đầu tư từ các quỹ ngoại và đặt mục tiêu đạt doanh thu trên 300 triệu USD vào năm 2023. 

Bên cạnh đặt phòng, Luxstay cũng vừa ra mắt dịch vụ cho thuê xe có lái, đưa đón sân bay bằng xe Vinfast, sau khi CEO Nguyễn Văn Dũng đặt mua 36 chiếc hồi đầu năm nay.

Trong khi đó, Sơn Tùng thành lập M-TP Entertainment cuối năm 2016 sau khi dừng hợp tác với Quang Huy. Sau đó, cùng với công ty giải trí của riêng mình, nam ca sĩ người Thái Bình đã tung ra hàng loạt sản phẩm rất thành công như Lạc trôi, Nơi này có anh, Chạy ngay đi và mới đây nhất là Hãy trao cho anh khi hợp tác cùng rapper nổi tiếng người Mỹ - Snoop Dogg.



Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Hưng Yên mời đầu tư tháp đôi 36 tầng ở khu Đông Văn Giang hơn 12.000 tỷ
Khu B - Khu đô thị phía Đông huyện Văn Giang đang được tỉnh Hưng Yên tìm chủ có tổng vốn đầu tư hơn 12.101 tỷ đồng. Tại đây sẽ xây 2 công trình hỗn hợp cao 36 tầng nổi, 2 toà nhà ở xã hội cao 9 tầng nổi cùng hàng trăm căn liền kề, biệt thự.