Tai nạn máy bay thảm khốc ở Colombia, không một ai sống sót

Cơ quan chức năng đang làm việc để xác định danh tính hành khách và nguyên nhân vụ tai nạn.

Một vụ tai nạn máy bay ở Colombia hôm 9/3 đã khiến tất cả 12 người trên máy bay thiệt mạng, đài CNN đưa tin.

Cơ quan hàng không dân dụng Colombia xác nhận không có người nào sống sót trong thảm kịch hàng không nói trên sau khi chiếc máy bay DC-3 thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp lúc 10h40 phút sáng (giờ địa phương) ngày 9/3.

Lực lượng cứu hộ đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để thu hồi thi thể các nạn nhân.

Tai nạn máy bay thảm khốc ở Colombia, không một ai sống sót - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: MIRROR

Chuyến bay trên đang trong hành trình từ thị trấn San Jose del Guaviare, thuộc tỉnh Guaviare đến vùng Villavicencio, thuộc tỉnh Meta (Colombia). Chiếc máy bay được tìm thấy ở La Bendición, gần Villavicencio.

Cơ quan chức năng đang làm việc để xác định danh tính hành khách. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc này.

Chiếc máy bay gặp nạn thuộc sở hữu của hãng hàng không Laser Aereo. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, hãng này cũng đã gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Điểm chuẩn ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TP HCM những năm gần nhất và chỉ tiêu 2019 Điểm chuẩn ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TP HCM những năm gần nhất và chỉ tiêu 2019 Tối nay ăn gì: Mâm cơm cuối tuần nhanh gọn với món cuốn vừa ngon miệng lại đẹp mắtTối nay ăn gì: Mâm cơm cuối tuần nhanh gọn với món cuốn vừa ngon miệng lại đẹp mắt Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán THCS-THPT Lương Thế Vinh lần 2 Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán THCS-THPT Lương Thế Vinh lần 2
chọn
Hình ảnh đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển qua huyện Xuân Trường, Hải Hậu đang xây dựng
Tuyến đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển đang xây dựng qua huyện Xuân Trường, Hải Hậu thuộc địa bàn các xã Xuân Ninh, Xuân Kiên, Xuân Tiến, Xuân Hòa và Hải Nam.