Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị hủy bản án vụ án dâm ô ở Vũng Tàu. Đồng thời, TAND tối cao chỉ đạo tạm đình chỉ công tác thẩm phán chủ tọa phiên tòa này.
Nhiều bị cáo nguyên là Giám đốc các phòng giao dịch của Oceanbank nói chỉ là người làm công ăn lương, thực hiện theo chủ trương của sếp, bản thân họ không được hưởng lợi.
Đạt Phương đang tham gia tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh, tuyến tàu điện đô thị Phú Quốc và đã ký hợp đồng nguyên tắc với một tập đoàn lớn để xây 20 km đường sắt tốc độ cao Gia Bình - Quảng Ninh. Lãnh đạo Đạt Phương cho biết, nếu các dự án đường sắt cao tốc triển khai, doanh nghiệp cam kết sẽ là một trong số các nhà thầu chủ lực.