Tập đoàn Hòa Bình trúng hai gói thầu trị giá hơn 900 tỉ đồng

Cụ thể, gói thầu thi công tại dự án Trung tâm thương mại COBI CIF tại Long Hậu và Khu đô thị Swan Park gần sân bay Long Thành dự kiến mang về cho Hòa Bình 908 tỉ đồng.

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa công bố thông tin được giao thi công các gói thầu xây dựng với tổng giá trị hơn 908 tỉ đồng.

Trong đó, chủ đầu tư Công ty TNHH Cobi One là một trong hai đơn vị thuộc HanaCobi Ltd. của Hàn Quốc được thành lập tại Việt Nam vào năm 2017. Dự án Trung tâm thương mại COBI CIF có vị trí tại lô DV-4, Khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An được khởi công xây dựng từ tháng 3/2019 với tổng diện tích khu đất là 25.567 m2.

Thông tin từ HanaCobi, dự án bao gồm 6 tầng, cung cấp tổng diện tích sàn 47.000 m2. Đây dự kiến là trung tâm thương mại chuyên cho trưng bày và kinh doanh mặt hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và thiết kế.

cobiinBus02_img0101

TTTM COBI CIF. (Nguồn: HanaCobi)

Tập đoàn Hòa Bình sẽ là nhà thầu chính thi công toàn bộ kết cấu, hoàn thiện hạ tầng và cảnh quan, hệ thống MEP, phòng cháy chữa cháy…của dự án và dự kiến thu về 466 tỉ đồng.

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, TTTM COBI CIF sẽ đi vào hoạt động từ tháng 9/2020, như vậy Hòa Bình có 11 tháng để hoàn thiện các hạng mục được giao tại dự án.

Cùng với đó, Tập đoàn Hòa Bình được giao thi công toàn bộ kế cấu, hoàn thiện mặt ngoài và điện nước chờ cho 98 căn biệt thự cùng hạ tầng tại phân khu 1B thuộc dự án Khu đô thị Swan Park (Swan City Đông Sài Gòn) với tổng giá trị gói thầu 442 tỉ đồng. Thời gian thi công dự kiến là 14 tháng.

Capture

Khu đô thị Swan Park. (Nguồn: Swan City)

Dự án Swan City do Tập đoàn China Fortune Land Development (CFLD) làm chủ đầu tư có qui mô 941,5 ha. Dự án nằm ở vị trí trung tâm của Đô thị mới Nhơn Trạch, thuộc cửa ngõ phía Đông của TP HCM, cách sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 45 phút di chuyển.

Đây là gói thầu thứ 3 Hòa Bình thi công tại Swan City, trước đó là hai gói thầu thuộc phân khu 1 của Swan Park với 258 căn biệt thự và phân khu 4 của Swan Bay La Maison với 297 căn biệt thự. Tổng giá trị trúng thầu của Hòa Bình tại ba gói thầu của Dự án Swan City là hơn 1.500 tỉ đồng.

chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.