Công ty Mua bán nợ Việt Nam tổ chức thẩm định giá khối khách sạn InterContinental Nha Trang của Công ty CP T.D

Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) vừa có thông báo lựa chọn tổ chức thẩm định giá tài sản tại Công ty cổ phần T.D đơn vị sở hữu khối khách sạn InterContinental Nha Trang.

Cụ thể, tài sản thẩm định là khối khách sạn InterContinental Nha Trang tại 32-34 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang – Khánh Hòa do Công ty cổ phần T.D là chủ sở hữu.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất số CA194727 do Sở TN và MT Khánh Hòa cấp ngày 17/9/2015.

condotel khanh hoa (2)

Khối khách sạn InterContinental Nha Trang tại 32-34 Trần Phú. (Ảnh: Khải An)

Trong tiêu chí lựa chọn đơn vị thẩm định giá, ADTC yêu cầu phải doanh nghiệp thẩm định giá có tên trong danh sách các doanh nghiệp đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá tài sản năm 2019 theo Thông báo của Bộ Tài chính.

Là doanh nghiệp thẩm định giá có uy tín về chất lượng thẩm định; có kinh nghiệm trong thẩm định tài sản là bất động sản có giá trị lớn.

Đội ngũ thẩm định viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, đáp ứng được yêu cầu của DATC về yêu cầu và tiến độ thẩm định giá, có mức phí thẩm định hợp với yêu cầu thẩm định giá trên cơ sở xem xét các văn bản chào phí thẩm định giá; Phí dịch vụ, thời hạn thẩm định phù hợp và cạnh tranh nhất.

Một chuyên viên Ban Quản đầu tư Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam cho biết, việc xác định giá khối khách sạn InterContinental Nha Trang không phải để bán đấu giá mà chỉ để xác định giá của khối khách sạn.

the costa-crop

Thông báo của ADTC về việc lựa chọn tổ chức thẩm định giá tài sản tại Công ty cổ phần T.D. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện khách sạn InterContinental Nha Trang thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần T.D và được quản bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group.

Công ty cổ phần T.D được thành lập năm 2005 do ông Trần Anh Hoàng là người đại diện pháp luật. Công ty có vốn điều lệ 549 tỉ đồng, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng khách sạn, nhà hàng, dự án căn hộ tại Nha Trang...

Ngoài InterContinental Nha Trang, Công ty cổ phần T.D còn là chủ đầu tư dự án Costa Nha Trang. Đây là công trình phức hợp căn hộ khách sạn có tổng vốn đầu tư hơn 3.000 tỉ đồng (147 triệu USD) được đưa vào sử dụng từ năm 2012.

The Costa Nha Trang gồm một tòa tháp cao 29 tầng có kết cấu liền khối đế dịch vụ tiện ích với khách sạn quốc tế InterContinental.

Công trình gồm 308 phòng khách sạn và Khu dân cư The Costa Nha Trang có 244 căn hộ, bao gồm 2 căn penthouse, 14 căn sky villa, 8 căn hộ 4 phòng ngủ, 18 căn hộ 3 phòng ngủ, 78 căn hộ 2 phòng ngủ, 124 căn hộ studio và 1 phòng ngủ, giá trung bình của dự án từ 42 - 60 triệu đồng/m2 vào giai đoạn năm 2012.

chọn