Tham khảo giá tranh gạch 3D ốp tường phòng khách mới nhất 2022

Xu hướng sử dụng tranh gạch 3D để trang trí phòng khách đang ngày càng trở nên thịnh hành. Để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mức ngân sách của mình, hãy tìm hiểu chi tiết giá tranh gạch 3D ốp tường phòng khách trong bài viết sau.

Cập nhật giá tranh gạch 3D ốp tường phòng khách 2022 chi tiết nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tranh gạch 3D ốp tường phòng khách đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, với các kiểu dáng, họa tiết và kích thước đa dạng để đáp ứng các nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Trong đó, nổi bật nhất chắc chắn phải kể đến 4 thương hiệu Prime, LUXCASA, Nội thất Mộc Xinh và Nội thất Nhà Xinh.

Với các ưu điểm vượt trội vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang lại nhiều lợi ích tối ưu trong quá trình sử dụng, các sản phẩm tranh gạch 3D của các thương hiệu này chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để phục vụ cho mục đích tân trang không gian phòng khách của bạn.

Nhìn chung, 4 thương hiệu trên đều cung cấp các sản phẩm tranh gạch 3D ốp tường phòng khách với mức giá tương đối tốt, dao động trong khoảng 1 - 8 triệu đồng, tùy vào từng loại tranh gạch.

Để biết thêm thông tin và tìm được sản phẩm phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo chi tiết giá tranh gạch 3D ốp tường phòng khách của từng thương hiệu sau đây:

Thương hiệu Prime

Prime là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các loại tranh gạch ốp lát cao cấp được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường.

Theo khảo sát, tranh gạch ốp tường 3D dành cho phòng khách của thương hiệu này được bán ra với mức giá từ 1,3 triệu đồng/m2 đến 5 triệu đồng/m2.

Các chuyên gia nội thất khuyến khích người dùng nên ưu tiên lựa chọn các loại tranh gạch 3D được đảm bảo về nguồn gốc và vật liệu thay vì các sản phẩm có mức giá thấp nhưng kém chất lượng.

Điển hình là các loại tranh gạch vi tinh, tranh gạch phủ kính và tranh gạch phủ UV bóng. Giá bán của từng loại gạch ốp 3D này có thể thay đổi tùy theo kích thước.

Trong đó, tranh gạch 3D ốp tường vi tinh cho phòng khách của Prime hiện có giá bán từ 3,3 triệu đồng/m2 đến 3,8 triệu đồng/m2.

Đối với tranh gạch kính 3D, thương hiệu Prime đang áp dụng mức giá trong khoảng 1,3 - 2 triệu đồng/m2.

Giá của các loại tranh gạch phủ bóng UV 3D của Prime dao động trong khoảng 1,9 - 2,2 triệu đồng/m2.

Ảnh: Gạch Xinh

Thương hiệu LUXCASA

Thương hiệu LUXCASA được biết đến với các dòng sản phẩm tranh gạch cao cấp được nhập khẩu từ các quốc gia lớn như Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc,...

Giá tranh gạch 3D tại LUXCASA cao hơn nhiều so với các mẫu gạch ốp lát bình thường, do có xuất xứ từ nước ngoài và thiết kế mẫu mã đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao.

Hiện, các loại tranh gạch 3D cơ bản của LUXCASA có mức giá thấp nhất từ 1 triệu đồng/m2 đến 1,5 triệu đồng/m2. Đối với dòng gạch chất lượng hơn, giá bán sẽ dao động từ 2 triệu đồng/m2 đến 4 triệu đồng/m2. Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo kích thước, cũng như lớp phủ trên bề mặt gạch.

Đa số các mẫu tranh gạch 3D ốp tường phòng khách được nhập khẩu từ Trung Quốc của LUXCASA có giá bán dao động trong khoảng 4 - 8 triệu đồng/m2. Trong khi đó, mức giá của một số dòng tranh gạch 3D cao cấp có thể lên đến 50 triệu đồng/m2.

Ảnh: Kiến trúc ROMAN

Thương hiệu Nội thất Mộc Xinh

Khác với hai thương hiệu cao cấp trên, các sản phẩm gạch tranh 3D của thương hiệu Nội thất Mộc Xinh có mức giá “hạt dẻ” hơn.

Cụ thể, sản phẩm gạch tranh 3D men UV có giá niêm yết là 1,25 triệu đồng/m2, giá bán lẻ được chiết khấu 40% còn 750.000 đồng và giá đại lý được chiết khấu 50% còn 625.000 đồng, tính trên đơn vị m2.

Hai loại tranh gạch 3D men kính và tranh gạch 3D kèm kính cường lực có giá niêm yết lần lượt là 1,55 triệu đồng/m22,25 triệu đồng/m2.

Tranh gạch 3D vi tinh có giá bán cao nhất là 2,8 triệu đồng/m2, khách hàng có thể được chiết khấu 50% còn 1,4 triệu đồng/m2  khi mua với giá bán đại lý.

Ảnh: Gạch trang trí

Thương hiệu Nội thất Nhà xinh

Các loại tranh gạch 3D tại hệ thống Nội thất Nhà xinh có giá bán phụ thuộc vào kích thước, thiết kế và chất liệu của sản phẩm.

Tranh gạch kính 3D là loại sản phẩm trang trí độc đáo với khả năng điều tiết nhiệt độ hiện đang được bán với mức giá từ 1 triệu đồng/m2 đến 2 triệu đồng/m2.

Sản phẩm tranh gạch 3D phủ UV của thương hiệu này có giá bán tùy vào kích thước và chất liệu của gạch, dao động trong khoảng 1,9 - 2,2 triệu đồng/m2.

Các dòng tranh gạch 3D vi tinh ốp tường phòng khách của Nội thất Nhà Xinh thường được thiết kế với hoa văn sống động, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Hiện, dòng này có mức cao nhất trong số các dòng, vào khoảng 3,4 - 3,8 triệu đồng/m2.

Ảnh: Gạch Tasa

Gợi ý một số mẫu tranh gạch 3D ốp tường phòng khách ấn tượng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu tranh gạch 3D ốp tượng phòng khách được nhiều người ưa chuộng nhất sau đây để tìm được sản phẩm thích hợp cho việc trang trí không gian phòng khách của mình.

Ảnh: Shopee

Ảnh: Nội thất mộc xinh

Ảnh: Nội thất đại dương

Ảnh: Gạch Mikado

Ảnh: Thiết kế nhà đẹp

chọn
[Photostory] Hiện trạng hai dự án trọng điểm của Năm Bảy Bảy tại TP HCM
NBB Garden 2 và NBB Garden 3 là hai dự án trọng điểm của Năm Bảy Bảy, tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành thủ tục đầu tư trong năm nay.