Thanh Trì sẽ có đường 4 làn xe nối Phan Trọng Tuệ - Vành đai 3,5

Tuyến đường này có chiều dài khoảng 2,1 km. Điểm đầu tuyến nằm tại nút giao với đường Phan Trọng Tuệ (đường 70); điểm cuối giao với đường vành đai 3,5.

Một góc đường Phan Trọng Tuệ. (Ảnh: Hoàng Huy).

Vừa qua, UBND TP Hà Nội đã duyệt chỉ giới đường đỏ 1/500 tuyến đường nối từ Phan Trọng Tuệ đến thôn Tả Thanh Oai, thuộc địa bàn các xã Thanh Liệt và xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì.

Tuyến đường này có chiều dài khoảng 2,1 km. Điểm đầu tuyến nằm tại nút giao với đường Phan Trọng Tuệ (đường 70); điểm cuối giao với đường vành đai 3,5.

Quy mô mặt cắt ngang tuyến là 25 m, trong đó lòng đường xe chạy là 15 m với 4 làn xe, vỉa hè hai bên rộng 10 m. Các nút giao trên tuyến được xác định là ngang bằng. 

chọn
Những ngân hàng đang dẫn đầu cho vay kinh doanh bất động sản
Tính đến 30/6, VPBank là ngân hàng có quy mô cho vay kinh doanh bất động sản lớn nhất với gần 296.000 tỷ đồng. Theo sau là SHB (khoảng 221.000 tỷ đồng), Techcombank (khoảng 212.000 tỷ đồng) và MBBank (khoảng 167.000 tỷ đồng).