Thất tình, nam thanh niên cầm dao rượt người đi đường

Nam thanh niên khai nhận do bị thất tình nên nhậu say, không làm chủ được bản thân, đã cầm dao dọa chém người đi đường.

Danh tính của thanh niên này được xác định là Văn Hữu Đại Hùng (31 tuổi, trú ở 116, Bùi Thị Xuân, phường Đúc).

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 19-6, nhiều người dân khi lưu thông qua đoạn đường Bùi Thị Xuân, TP Huế hoảng hồn vì bị một nam thanh niên cầm dao dọa chém.

that tinh nam thanh nien cam dao ruot nguoi di duong
Nam thanh niên bị lực lượng công an khống chế. Ảnh CTV.

Theo một nhân chứng, người này mặc quần đùi, cởi trần, tay cầm dao dài, gặp ai cũng dọa. Có người bị đuổi, sợ bỏ cả xe để chạy.

Sự việc xảy ra trong giờ cao điểm, cùng với đó là nỗi lo sợ của người dân không dám đi qua đã khiến đoạn đường bị ùn tắc.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thành phố Huế, công an phường Phường Đúc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chặn. Thấy sự xuất hiện của cơ quan chức năng, Hùng có lẽ tỉnh rượu nên bỏ chạy nhưng bị khống chế.

chọn
ĐHĐCĐ Vingroup: Niêm yết Vinpearl trong tháng 5, sẽ ưu tiên phát triển các quỹ đất hàng nghìn ha ngoài trung tâm đô thị
Lãnh đạo Vingroup cho biết, định hướng chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn sẽ là những quỹ đất hàng nghìn ha ở những nơi xa trung tâm và sẽ tìm cách xây dựng kết nối với trung tâm. Còn quỹ đất trung tâm thì nhường lại cho các doanh nghiệp khác.