Thầy dạy lái xe bị tố sàm sỡ nữ học viên: 'Tôi không dám ra đường buổi tối từ khi vụ việc xảy ra'

Sau khi bị hành hung và tung clip lên mạng vì nghi sờ đùi nữ học viên, anh Phạm T.A. chia sẻ, bản thân không dám ra đường dạy học viên vào buổi tối.
Thầy dạy lái xe bị tố sàm sỡ nữ học viên: Tôi không dám ra đường buổi tối từ khi vụ việc xảy ra - Ảnh 1.

Anh Phạm T.A. bị nhóm người hành hung vì cho rằng đã có hành vi sàm sỡ nữ học viên. (Ảnh: Cắt từ clip).

Liên quan đên vụ việc anh Phạm T.A., (SN 1983, Hoài Đức, Hà Nội) làm nghề dạy lái ô tô bị hành hung, quay clip tung lên mạng vì cho rằng anh đã có hành vi sờ đùi nữ học viên.

Anh A. cho biết đã làm đơn trình báo và tố giác tội phạm gửi Công an quận Hoàng Mai, đề nghị làm rõ vụ việc nhóm người hành hung mình, đề nghị xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo anh A. khẳng định, bản thân không hề có hành vi sờ đùi mà chỉ nhấc chân học viên trong trường hợp đảm bảo an toàn khi lái xe, tránh tai nạn đáng tiếc và thuân thủ theo "nghiệp vụ trong dạy lái xe an toàn".

Theo đơn tố cáo của anh A. sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 5/5, tại chung cư số 75 Tam Trinh (quận Hoàng Mai).

Khi anh A. đến đón học viên L. để đi học lái xe thì bất ngờ xuất hiện một nhóm 7 người đàn ông đến vây xe và đánh đập anh A.

Nhóm người này chỉ dừng lại khi Công an phường Mai Động (quận Hoàng Mai) đến giải quyết vụ việc đồng thời đưa về trụ sở làm việc.

Sau khi sự việc này xảy ra, anh A. cũng nhận được tin nhắn đe dọa giết cả nhà từ số điện thoại lạ.

Theo anh A. có thể do anh công khai số điện thoại trên kênh Youtube với những clip dạy lái xe thực tế, cách lái xe an toàn, luật giao thông đường bộ… nên người lạ có số.

"Từ khi sự việc xảy ra, dù có nhiều học viên đề nghị được dạy nhưng tôi không dám nhận mà chỉ dạy những người thân quen mà mình đã từng dạy. Khi học viên đề nghị tôi dạy vào buổi tối thì tôi chuyển cho người khác chứ không dám nhận đi, nhỡ có người ghét hại mình thì khổ bản thân, khổ gia đình", anh A. chia sẻ.

Theo anh A., ngày 13/5, anh cũng đã làm việc với Công an quận Hoàng Mai về vụ việc này. Tại buổi làm việc này anh A. không gặp chị L. do công an làm việc độc lập với hai bên.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với chúng tôi, Đại tá Nguyễn Đình Chiến, Trưởng Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Theo vị Trưởng Công an quận Hoàng Mai, hiện đơn vị đã triệu tập nhóm người liên quan đến để làm việc, xác minh vụ việc.

"Nam giáo viên đang tố nhóm người kia có hành vi hành hung mình, đơn vị cũng cần làm rõ nhiều vấn đề về nam giáo viên này", vị Trưởng Công an quận Hoàng Mai thông tin thêm.

chọn