Thêm một công ty bán hàng đa cấp dừng hoạt động

Hiện tại, chỉ còn 21 doanh nghiệp bán hàng đa cấp được cấp phép bởi Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD) vừa công bố thông tin xung quanh việc tiếp nhận hồ sơ chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Nhượng quyền Toàn Thắng.

Công ty Toàn Thắng có mã số doanh nghiệp 0313305659, được cấp lần đầu năm 2015 và có trụ sở chính tại TP HCM. Công ty nhận giấy chứng nhận bán hàng đa cấp trong cùng năm.

Thêm một công ty bán hàng đa cấp dừng hoạt động - Ảnh 1.

Thêm một công ty bán hàng đa cấp "rời cuộc chơi". (Ảnh: LuatVietNam).

Giấy chứng nhận hoạt động bán hàng đa cấp của công ty hiện đã hết hạn và không được gia hạn. Trên thực tê, công ty Toàn Thắng đã dừng hoạt động bán hàng đa cấp từ 27/7. Sau thông báo của Cục CT&BVNTD, công ty có trách nhiệm thông báo tới các đối tác liên quan, đồng thời đảm bảo đủ quyền lợi của người tham gia bán hàng đa cấp theo qui định của pháp luật.

Thời điểm trước khi chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp, công ty TNHH Nhượng quyền Toàn Thắng tổ chức hoạt động bán hàng đa cấp tại 3 tỉnh thành là Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi và Bình Định. 

Số doanh nghiệp bán hàng đa cấp được cấp phép tại Việt Nam ngày một thu hẹp. Hiện cả nước chỉ còn 21 công ty bán hàng đa cấp có giấy phép.

chọn
Khu đô thị Tràng Cát của KBC tăng vốn gấp 11 lần lên 69.000 tỷ, sẽ phát triển gần 26.000 bất động sản
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.