Thêm một người tử vong ở 'hồ tử thần'

Sáng 24/11, một người đi câu cá bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên nổi lềnh bềnh trên mặt hồ Đá. Trong vòng 1 tháng qua, tại khu vực này đã phát hiện 4 thi thể người chết đuối.
 
them mot nguoi tu vong o ho da Đem tính mạng đùa giỡn ở "hồ tử thần"
them mot nguoi tu vong o ho da Bơi ở 'hồ tử thần', 1 người thiệt mạng
them mot nguoi tu vong o ho da
Chưa đầy 1 tháng, tại hồ Đá đã xảy ra 4 vụ chết đuối khiến 4 người thiệt mạng.

Chiều 24/11, Cơ quan chức năng đang tổ chức khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân tử vong của nam sinh được phát hiện chết ở hồ Đá (nằm trong khuôn viên Đại học Quốc gia TP HCM, phường Đông Hoà, TX Dĩ An, Bình Dương). Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Hữu T. (20 tuổi, quê Đồng Nai), sinh viên đại học Công nghệ thông tin TPHCM (thuộc Đại học quốc gia TP HCM).

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày một số người câu cá tại Hồ Đá thì hoảng hốt phát hiện thi thể một nam giới nổi trên mặt hồ.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn có mặt, tiến hành vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Thời điểm được phát hiện, thi thể nam sinh T. mặc quần cụt, áo thể thao màu xanh đỏ; thi thể đang trong giai đoạn phân hủy, bốc mùi nồng nặc.

Được biết, đây là thi thể thứ 4 được phát hiện tại khu vực hồ Đá trong vòng 1 tháng qua. Trước đó, ngày 14/ 11, một thi thể nam thanh niên khoảng 30 tuổi cũng được phát hiện tại khu vực này. Ngày 6/11, một cô gái trẻ bất ngờ rơi xuống hồ Đá chết đuối. Và trước đó, ngày 31/10, một nam công nhân đi tắm hồ Đá cùng nhóm bạn cũng đuối nước tử vong.


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Ninh Bình tìm chủ cho khu đô thị 16.400 tỷ trước thềm sáp nhập
Khu đô thị sinh thái phía Đông thành phố Hoa Lư đang được tỉnh Ninh Bình tìm chủ có tổng vốn 16.442,6 tỷ đồng và quy mô sử dụng đất khoảng 163 ha.