Lấp 'hố tử thần' ở trung tâm Đà Nẵng bị xói lở do ngập lụt

"Hố tử thần" diện tích khoảng 20 m2 ở đối diện số nhà 56 đường Lê Duy Đình (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) bị xói lở trong đợt ngập lụt tháng 12/2018 đã được san lấp.

Ghi nhận chúng tôi ngày 16/3, khoảng 20 m2 đường nhựa bị xói lở ở đối diện số nhà 56 đường Lê Duy Đình (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã được cơ quan chức năng TP Đà Nẵng san lấp, bằng phẳng.

Những đoạn dây diện đứt, tiềm ẩn nguy hiểm tai nạn cũng được xử lí, đưa lên cao an toàn.

Người dân đi bộ và các phương tiện lưu thông bình thường sau thời gian đường nhựa hư hỏng.

Lấp 'hố tử thần' ở trung tâm Đà Nẵng bị xói lở do ngập lụt. (Video: Văn Luận).

Chúng tôi đã đưa tin, giữa tháng 12/2018, lượng nước mưa lớn đổ về gây ngập, đã làm "bục" tường rào sân bay quốc tế Đà Nẵng. Từ đó, nước tràn ra cuốn gãy nát đoạn đường Lê Duy Đình.

Cơ quan chức năng TP Đà Nẵng dùng hàng rào sắt rào hai đầu đường Lê Duy Đình đồng thời căng dây cảnh báo cấm người đi vào bên trong cho đến khi sửa chữa.

Đà Nẵng đã bán hết chung cư và nhà ở xã hội, người dân đừng để bị lừa muaĐà Nẵng đã bán hết chung cư và nhà ở xã hội, người dân đừng để bị lừa mua Tháo dỡ bảng hiệu chữ nước ngoài ngay trung tâm Đà NẵngTháo dỡ bảng hiệu chữ nước ngoài ngay trung tâm Đà Nẵng Đà Nẵng khẩn cấp di dời dân khỏi các khu nhà tập thể chờ sậpĐà Nẵng khẩn cấp di dời dân khỏi các khu nhà tập thể chờ sập
chọn
Các dự án nghìn tỷ ở Hưng Yên liên tục tìm chủ, 'ông lớn' trong và ngoài nước lên kế hoạch gom đất
Chưa đầy 2 tháng trở lại đây, Hưng Yên lần lượt mời đầu tư loạt dự án nhà ở với tổng vốn gần 11.000 tỷ đồng, nhận được sự quan tâm của những doanh nghiệp lớn như Hoà Phát hay T&T.