Quảng Ninh: 'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện trên QL 18A

Một đoạn đường quốc lộ 18A trên địa bàn huyện Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh bất ngờ xảy ra hiện tượng sạt lún, với chiều rộng khoảng 30m2, sâu hơn một mét.
Quảng Ninh: Hố tử thần bất ngờ xuất hiện trên QL 18A - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra sự việc. (Ảnh: Facebook Đức Thuận).

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 1/3 trên đường quốc lộ 18A, đoạn gần trạm thu phí BOT Biên Cương, trên địa bàn phường Cẩm Phú, (Cẩm Phả, Quảng Ninh), người dân bất ngờ phát hiện một đoạn đường bị lún rộng và sâu liền thông báo đến cơ quan chức năng.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Cẩm Phả đã xác nhận thông tin trên và cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường đảm bảo an toàn cho người dân.

Quảng Ninh: Hố tử thần bất ngờ xuất hiện trên QL 18A - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa đoạn đường sạt lún nguy hiểm. (Ảnh: Faceboook Đức Thuận).

"Đoạn đường bị lún rộng khoảng 30m2, sâu hơn một mét, đơn vị đã tiến hành phong tỏa đoạn đường, đồng thời tiến hành sơ tán 5 nhà dân quanh khu vực để đảm bảo an toàn cho người dân", ông Kính cho biết.

Theo vị phó Chủ tịch, trên địa bàn Cẩm Phả mấy năm nay vẫn thường xuất hiện tình trạng sụt lún do ảnh hưởng của tầng địa chất, đoạn đường này cũng bất ngờ tự sụt lún chứ không phải do phương tiện đi qua gây nên.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành phong tỏa để làm lại đoạn đường trên.

chọn
Bình Phước giãn tiến độ dự án Cát Tường Edu Town hơn 1.800 tỷ, dự kiến khởi công tháng 7/2024
Cát Tường Edu Town tại thị xã Bình Long có quy mô hơn 15 ha, Địa ốc Cát Tường trúng đấu giá dự án này vào năm 2022. Ban đầu, dự án này dự kiến triển khai và đi vào hoạt động từ tháng 12/2023. Sau đợt điều chỉnh mới đây, tiến độ hoàn thành được giãn