Thiếu úy bộ đội biên phòng Long An dùng súng bắn nhiều người bị thương rồi cố thủ

Sau khi dùng súng tấn công nhiều cán bộ cùng cơ quan, Đội trưởng tham mưu tổng hợp Đồn biên phòng Bình Hiệp cố thủ trong đồn.
1

Ảnh minh hoạ.

Chiều 15/6, thiếu uý Tạ Quang Đạt - Đội trưởng tham mưu tổng hợp Đồn biên phòng Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường, Long An) bất ngờ dùng súng tấn công nhiều cán bộ cùng cơ quan.

Sau khi làm bị thương nhiều người, thiếu uý Đạt ôm súng cố thủ trong đồn. Hiện, các tuyến đường quanh khu vực này đã được phong toả.

Ông Trương Văn Thanh - Chủ tịch UBND xã Bình Hiệp cho biết, hiện trường vụ việc đang được cơ quan chức năng phong tỏa nghiêm ngặt và chờ các đơn vị của tỉnh đến xử lý.

Ông Thanh nói thêm, hiện tại nghi phạm Đạt vẫn đang ôm súng cố thủ trong đồn biên phòng Bình Hiệp.

chọn
Ước tính chi phí hơn 1.600 tỷ cho một km đường sắt Bến Thành - Cần Giờ, VinSpeed muốn vận hành vào đầu 2028
Tuyến đường sắt Bến Thành - Cần Giờ do Vinspeed đề xuất có tổng chiều dài khoảng 53 km, kết nối trực tiếp với khu đô thị lấn biển Cần Giờ.