Tổng thống Donald Trump đầu tuần này đã ra lệnh cho các nhà máy chế biến biến thịt phải mở cửa để bảo về nguồn cung thực phẩm ở Mỹ, bất chấp những lo ngại về sự bùng phát đại dịch Covid - 19.
Các cửa hàng tạp hoá, siêu thị tại Mỹ đang rơi vào tình trạng thiếu nguồn cung thịt trầm trọng, khi chuỗi cung ứng bị đứt đoạn và nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao giữa đại dịch.
Mỹ hôm nay ghi nhận hơn một triệu ca nhiễm Covid-19 trên toàn quốc. Nga trở thành vùng dịch lớn thứ 8 trên thế giới. Trong khi đó, Đức ghi nhận số ca nhiễm mới trong ngày thấp nhất trong hơn một tháng qua.
BIM Hạ Long (Công ty con BIM Land) sẽ đầu tư tổ hợp công trình thương mại trên đường Hoàng Quốc Việt, TP Hạ Long với 1.980 căn hộ lưu trú và 53 căn shophouse, dự kiến hoàn thành cuối năm 2029.