Tổng thống Donald Trump đầu tuần này đã ra lệnh cho các nhà máy chế biến biến thịt phải mở cửa để bảo về nguồn cung thực phẩm ở Mỹ, bất chấp những lo ngại về sự bùng phát đại dịch Covid - 19.
Các cửa hàng tạp hoá, siêu thị tại Mỹ đang rơi vào tình trạng thiếu nguồn cung thịt trầm trọng, khi chuỗi cung ứng bị đứt đoạn và nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao giữa đại dịch.
Mỹ hôm nay ghi nhận hơn một triệu ca nhiễm Covid-19 trên toàn quốc. Nga trở thành vùng dịch lớn thứ 8 trên thế giới. Trong khi đó, Đức ghi nhận số ca nhiễm mới trong ngày thấp nhất trong hơn một tháng qua.
CTCP Cao su Sao Vàng đã được chuyển mục đích sử dụng khoảng 6,2 ha đất để làm Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao tầng tại số 231 đường Nguyễn Trãi. Dự án có tổng vốn dự kiến 17.500 tỷ đồng, tiến độ từ quý II/2026 - quý I/2030.