Thời tiết Hà Nội hôm nay 20/2: Sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều hửng nắng, Hải Phòng không mưa

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 20/2, không khí lạnh có cường độ suy yếu nên thời tiết tại Hà Nội và ở Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ.

Xem thêm: Thời tiết Hà Nội hôm nay 21/2

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 20/2

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 20/2, khu vực Hà Nội không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ.

Ngày hôm nay 20/2, thời tiết Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất: 15-18 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 23-25 độ.

- Hướng gió: Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ đến Nam Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

- Độ ẩm tương đối: 60-73%.

- Khả năng có mưa: 2-7%.

Cảnh báo gió mạnh và sóng lớn trên biển

Hiện nay (20/02), không khí lạnh có cường độ suy yếu.

Dự báo: Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ngày và đêm nay (20/02), vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, ngày có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh. Vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông và khu vực Giữa Biển Đông ngày có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Biển động; đêm gió giảm dần. Sóng biển cao từ 2,0-3,0m.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển: cấp 1.

Dự báo thời tiết Hải Phòng hôm nay 20/2 

Khu vực Tây Bắc Bộ

Ngày 20/2, thời tiết các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất: 14-17 độ, có nơi dưới 13 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 25 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Khu vực Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất: 14-17 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ.

Khu vực Hải Phòng

Ngày 20/2, thời tiết Hải Phòng sáng nhiều mây, có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng, đêm không mưa, chủ yếu trời trong. Sáng và đêm trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất 17 độ; cao nhất 24 độ.

- Hướng gió: Nam Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ đến Nam Đông Nam và có thể thay đổi.

- Độ ẩm tương đối: 58-83%.

- Khả năng có mưa: 2-7%.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.