Thời tiết Hà Nội hôm nay 24/1: Mưa phùn kèm sương mù, trời rét, Hải Phòng mưa lạnh về đêm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 24/1, thời tiết tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; sáng sớm và đêm có mưa phùn và sương mù, trời rét.

Xem thêm: Thời tiết Hà Nội hôm nay 25/1

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 24/1

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 24/1, khu vực Hà Nội sáng sớm và đêm có mưa phùn và sương mù, ngày nắng; trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, nhiệt độ cao nhất ngày hôm nay từ 22-25 độ.

Ngày hôm nay, thời tiết Hà Nội nhiều mây, ngày không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng; sáng sớm và đêm có mưa phùn và sương mù. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ.

- Hướng gió: Nam Đông Nam ở tốc độ 15 đến 25 km/giờ đến Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

- Độ ẩm tương đối: 65-83%.

- Khả năng có mưa: 7-43%.

Cảnh báo về tia cực tím

Dự báo chỉ số UV trong ngày hôm nay, các tỉnh, thành phố trên cả nước đều có chỉ số UV cao nhất trong ngày phổ biến ở mức cao, ngoại trừ Hội An, Nha Trang, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ ở mức rất cao.

Dự báo chỉ số UV cực đại tiềm năng trong 3 ngày tiếp theo, đối với các tỉnh, thành phố miền Bắc, phổ biến đều có nguy cơ gây hại cao, ngoại trừ ngày 25/01 và Hà Nội (ngày 26/1) có nguy cơ gây hại trung bình. Với các tỉnh, thành phố miền Trung, đều có nguy cơ gây hại cao. Với các tỉnh, thành phố từ Nha Trang đến Cà Mau, phổ biến đều có nguy cơ gây hại rất cao, riêng Tp. Hồ Chí Minh (ngày 24/1) và Cần Thơ (ngày 24 và 25/1) có nguy cơ gây hại cao. 

Dự báo thời tiết Hải Phòng hôm nay 24/1 

Khu vực Tây Bắc Bộ

Ngày 24/1, thời tiết các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; sáng sớm và đêm có mưa phùn và sương mù. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất: 15-18 độ, có nơi dưới 15 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ, có nơi trên trên 25 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Khu vực Đông Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; sáng sớm và đêm có mưa phùn và sương mù. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ, có nơi trên trên 25 độ.

Khu vực Hải Phòng

Ngày 24/1, thời tiết Hải Phòng nhiều mây, trưa chiều giảm mây trời nắng ấm, ban đêm có mưa rào. Sáng sớm và đêm trời rét. 

- Nhiệt độ thấp nhất 18 độ; cao nhất 23 độ.

- Hướng gió: Nam Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ đến Đông Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

- Độ ẩm tương đối: 78-93%.

- Khả năng có mưa: 6-24%.

chọn
'Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sắp tới sẽ bước vào chu kỳ mới với nhiều thay đổi cốt lõi'
Theo dự báo của FiinGroup, thị trường vốn năm 2023 sẽ tiếp tục đối mặt với khó khăn về thanh khoản, mặt bằng lãi suất dự báo neo cao trong nửa đầu năm. Song, thị trường TPDN sẽ bước vào một chu kỳ mới, giúp kênh vốn này phát triển bền vững hơn.