Thời tiết Hà Nội hôm nay 24/10: Ngày nắng, đêm lạnh và mưa, Hải Phòng đêm có mưa vài nơi

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 24/10 thời tiết Hà Nội và ở các tỉnh Bắc Bộ ngày ít mây, trời nắng; đêm có mây, có mưa vài nơi, gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ cao nhất có nơi trên 30 độ.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 24/10

Xem thêm: Thời tiết Hà Nội hôm nay 25/10

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 24/10, khu vực Hà Nội ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, đêm và sáng trời lạnh. Trong những ngày tới ở Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ trời tiếp tục lạnh về đêm và sáng.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay ngày ít mây, trời nắng; đêm nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc đến bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 20-22 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 28-30 độ.

- Hướng gió: Bắc Tây Bắc ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ đến Bắc và có thể thay đổi.

- Độ ẩm tương đối: 43-70%.

- Khả năng có mưa: 10%.

Tin cảnh báo mưa dông, gió mạnh và sóng lớn trên biển

Hiện nay, ở phía Tây của khu vực Bắc Biển Đông đang có mưa bão; khu vực Giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa dông.

Dự báo: Trong ngày và đêm 24/10, ở vùng biển phía Tây khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có mưa bão; ở Vịnh Bắc Bộ từ chiều tối nay có mưa bão; ở khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông; từ đêm nay ở vùng biển từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Vùng biển phía Tây khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió mạnh cấp 10-11, giật cấp 13, sóng biển cao từ 5-7m, biển động dữ dội.

Từ tối và đêm nay ở Vịnh Bắc Bộ gió mạnh dần lên cấp 6-7, vùng gần tâm bão đi qua cấp 8, giật cấp 10, sóng biển cao 2,0-4,0m, biển động mạnh; vùng biển từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 9, sóng biển cao 2,0-4,0m, biển động mạnh.

Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1; riêng Bắc Biển Đông và Vịnh Bắc Bộ: Cấp 3.

Dự báo thời tiết Hải Phòng hôm nay 24/10 

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 24/10 thời tiết các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc Bộ ngày ít mây, trời nắng; đêm có mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ, có nơi dưới 15 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ ngày có mây, trời nắng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió bắc đến đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Thời tiết Hải Phòng hôm nay ngày có mây, trời nắng, chiều tối không mưa, đêm có mưa rào và dông vài nơi; chủ yếu mưa nhỏ. Trời tiếp tục lạnh về đêm và sáng. 

- Nhiệt độ thấp nhất 21 độ; cao nhất 28 độ.

- Hướng gió: Đông Đông Bắc và có thể thay đổi.

- Độ ẩm tương đối: 45-65%.

- Khả năng có mưa: 10%.

chọn