Thời tiết TP HCM hôm nay 17/12: Sáng nắng, chiều mưa rào, Cần Thơ mưa từ sáng sớm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12 thời tiết TP HCM và ở các tỉnh Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất có nơi trên 32 độ.

Dự báo thời tiết TP HCM hôm nay 17/12

Xem thêm: Thời tiết TP HCM hôm nay 18/12

Ngày 17/12, thời tiết TP HCM trời nhiều mây, có thể rải rác có mưa ở vài nơi, nhiệt độ cao nhất trong ngày khoảng 32 độ. Chất lượng không khí ở mức vừa phải.

Buổi sáng

- Sáng hôm nay, TP HCM có nắng từ sớm, trời ít mây.

- Nhiệt độ buổi sáng trong khoảng 24-31 độ. 

- Lượng tia UV cao nhất ở mức 6.

- Gió nhẹ, vận tốc 7-9km/h hướng Đông Bắc. 

- Độ ẩm tương đối: 56-89%.

Buổi chiều

- Chiều nay (17/12), trời tiếp tục có nắng đến 15 giờ thì kéo mây. Nhiều nơi có mưa rào lúc 15-16 giờ đến cuối chiều.

- Nhiệt độ buổi chiều tăng nhẹ, trong khoảng 29-32 độ.

- Gió vận tốc 7-11km/h, hướng Đông Đông Nam. 

- Độ ẩm tương đối: 54-82%.

Buổi tối và đêm

- Buổi tối và đêm nay, ít mây, có trăng non. Không mưa.

- Nhiệt độ trong khoảng 26-28 độ. 

- Độ ẩm trung bình 80%.

- Gió vận tốc 7-13km/h, hướng Tây Nam.

Dự báo thời tiết Cần Thơ hôm nay 17/12

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12 thời tiết ở các tỉnh Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3.

- Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Dự báo: Đỉnh triều tại ven biển Nam Bộ tiếp tục tăng trong mấy ngày tới và duy trì ở mức cao khoảng 23 giờ hôm trước đến 02 giờ hôm sau và khoảng từ 14 đến 17 giờ, từ ngày 17/12 sẽ giảm dần.

Thời tiết Cần Thơ hôm nay có mây, có mưa rào từ sáng sớm, ngày nắng nhẹ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất 23 độ; cao nhất 31 độ.

- Hướng Gió: Đông Bắc ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ đến Đông Bắc và có thể thay đổi.

- Độ ẩm tương đối: 75-93%.

- Khả năng có mưa: 34-35%.

Dự báo thời tiết Bình Dương hôm nay 17/12

Thời tiết Bình Dương hôm nay chủ yếu có mây, ngày tiếp tục nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất 23 độ; cao nhất 32 độ.

- Hướng Gió: Đông Đông Bắc và có thể thay đổi đến Bắc Đông Bắc và có thể thay đổi.

- Độ ẩm tương đối: 65-79%.

- Khả năng có mưa: 21-44%.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Một tổ hợp giáo dục - thương mại gần 3.500 tỷ sắp hình thành cạnh cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình
Khu tổ hợp giáo dục - đào tạo và dịch vụ thương mại tại phường Lam Hạ do Công ty TNHH Học viện Đào tạo Mặt Trời làm chủ đầu tư dự kiến triển khai xây dựng trong quý I/2026 - quý IV/2032.