Thời tiết TP HCM hôm nay 30/11: Tiết trời dịu mát và có mưa vài nơi, Cần Thơ chiều mưa

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 30/11 thời tiết TP HCM và ở các tỉnh Nam Bộ nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Nền nhiệt độ phổ biến cao nhất 27-30 độ.

Dự báo thời tiết TP HCM hôm nay 30/11

Xem thêm: Thời tiết TP HCM hôm nay 1/12

Ngày 30/11, thời tiết TP HCM vẫn rải rác có mưa ở vài nơi, trời nhiều mây. Nhiệt độ trong ngày cao nhất khoảng 24-30 độ. Chất lượng không khí ở mức vừa phải, lượng tia UV thấp.

Buổi sáng

- Đầu tuần, thời tiết TP HCM có mưa dông vài nơi lúc rạng sáng và vào khoảng 7 giờ. Trời nhiều mây. Đến trưa trời tiếp tục có mưa dông ở một số khu vực.

- Nhiệt độ buổi sáng trong khoảng 25-28 độ. 

- Lượng tia UV ở mức 2, khá an toàn.

- Gió vận tốc 7-11km/h, hướng Bắc Tây Bắc. 

- Độ ẩm tương đối: 78-94%.

Buổi chiều

- Chiều nay (30/11), tiếp tục nhiều mây. Một số nơi có mưa dông nhỏ lúc 14 giờ và 17 giờ.

- Nhiệt độ buổi chiều trong khoảng 27-30 độ.

- Gió vận tốc 9-11km/h, hướng Bắc.

- Độ ẩm tương đối: 70-83%.

Buổi tối và đêm

- Buổi tối và đêm nay, trời nhiều mây, mưa rào từ sau 21 giờ ở vài khu vực.

- Nhiệt độ mát mẻ, khoảng 26 độ. 

- Độ ẩm tương đối: 85-93%.

- Gió nhẹ dưới cấp 1, hướng Tây Bắc.

Dự báo thời tiết Cần Thơ hôm nay 30/11

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 30/11 thời tiết ở các tỉnh Nam Bộ nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ.

Thời tiết Cần Thơ hôm nay nhiều mây, ngày nắng nhẹ, cả ngày lẫn đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to và có dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất 24 độ; cao nhất 30 độ.

- Hướng Gió: Đông Bắc ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ đến Bắc Đông Bắc và có thể thay đổi. 

- Độ ẩm tương đối: 86-98%.

- Khả năng có mưa: 60-70%.

Dự báo thời tiết Bình Dương hôm nay 30/11

Thời tiết Bình Dương hôm nay nhiều mây, ngày nắng nhẹ, chiều tối và đêm tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất 24 độ; cao nhất 30 độ.

- Hướng Gió: Bắc Đông Bắc và có thể thay đổi.

- Độ ẩm tương đối: 86-98%.

- Khả năng có mưa: 60-70%.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Chi tiết phương án làm đường BT hơn tỷ USD nối sân bay Gia Bình đoạn qua Hà Nội
Tuyến đường kết nối sân bay Gia Bình với thủ đô Hà Nội đoạn đi qua địa bàn TP Hà Nội có chiều dài hơn 13,5 km, với tổng mức đầu tư gần 33.000 tỷ đồng, đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP), loại hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT).