Thông xe tuyến đường 200 tỷ đồng nối Hà Nội - Bắc Giang

Tuyến đường kết nối cầu vượt sông Cầu (cầu Xuân Cẩm) đến nút giao Bắc Phú của tuyến quốc lộ 3 mới Hà Nội - Thái Nguyên có tổng chiều dài 4,2 km. Tuyến đường này đã được thông xe vào ngày 13/4.

Cầu Xuân Cẩm và đường dẫn lên cầu hiện nay. (Ảnh: Báo Bắc Giang).

Theo Cổng TTĐT huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang, ngày 13/4, UBND huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã tổ chức lễ thông xe kỹ thuật đường kết nối cầu vượt sông Cầu (cầu Xuân Cẩm), huyện Hiệp Hoà đến nút giao Bắc Phú của tuyến QL 3 mới Hà Nội - Thái Nguyên.

Tuyến đường kết nối cầu vượt sông Cầu (cầu Xuân Cẩm) đến nút giao Bắc Phú của tuyến quốc lộ 3 mới Hà Nội - Thái Nguyên có tổng chiều dài 4,2 km, gồm tuyến chính và các tuyến nhánh. Tổng mức đầu tư dự án hơn 194 tỷ đồng.

Thông tin từ Báo Bắc Giang, tuyến đường này sau khi đưa vào sử dụng sẽ kết nối các khu, cụm công nghiệp của tỉnh Bắc Giang với các khu công nghiệp tại TP Hà Nội và tỉnh Vĩnh Phúc theo trục đường Vành đai 4.

Được biết, trước đó, đầu năm 2024, hai huyện Hiệp Hòa và Sóc Sơn đã phối hợp tổ chức thông xe kỹ thuật cầu Xuân Cẩm. Như vậy đến thời điểm này, toàn bộ dự án cầu Xuân Cẩm và đường dẫn lên cầu ở hai bờ sông Cầu đã cơ bản hoàn thành.

chọn
Thân thế doanh nghiệp thế chân Viwaseen tại KĐT bên Vành đai 4: Vốn nghìn tỷ, từng tham gia thị trường vàng
BĐS Hồ Gươm (đơn vị thế chân Viwaseen tại dự án An Thịnh 6) nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp do doanh nhân Nguyễn Thị Loan phát triển. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, từng tham gia thị trường vàng.