Tiền đạo U23 Thái Lan đánh nguội Đình Trọng chính thức nhận án phạt

Sau khi xem xét lại hành động phi thể thao của tiền đạo U23 Thái Lan - Supachai Jaided, LĐBĐ châu Á chính thức đưa ra án phạt với cầu thủ này.

Theo đó, trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan, ở phút 58, tiền đạo Supachai Jaided đã có hành vi phi thể thao khi vung tay đấm thẳng vào cổ của trung vệ Đình Trọng bên phía U23 Việt Nam. Ngay sau đó, hành động này đã không qua mắt được trọng tài, tiền đạo 21 tuổi này phải nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân.

Mặc dù sau trận đấu, cầu thủ này đã tỏ ra hối lỗi và chấp nhận án phạt: "Đây là chiếc thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp của tôi. Tôi xin lỗi vì sự cố này và sẽ chấp nhận án phạt". Tuy nhiên anh vẫn nhận được rất nhiều sự chỉ trích từ người hâm mộ về hành động phi thể thao này.

Tiền đạo U23 Thái Lan đánh nguội Đình Trọng chính thức nhận án phạt - Ảnh 1.

 

Sau khi xem xét lại băng hình, LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức đưa ra án phạt cấm thi đấu 2 trận tại VCK U23 châu Á sắp tới với tiền đạo Supachai. Như vậy, tiền đạo 21 tuổi này sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu vòng bảng của U23 Thái Lan tại VCK U23 châu Á 2020.

Đây được xem là tổn thất rất lớn đối với U23 Thái Lan tại giải đấu sắp tới bởi vì Supachai là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng trên hàng công của HLV Alexandre Gama. Tại vòng loại anh đã ghi tới 5 bàn thắng trong tổng số 12 bàn của U23 Thái Lan. Hiện cầu thủ này cũng là đồng đội với Xuân Trường tại Buriam United tại Thai League.

chọn
Toàn cảnh cầu Đống Cao vượt sông Đào trên trục phát triển kinh tế biển Nam Định
Cầu Đống Cao vượt sông Đào trên tuyến đường trục phát triển kinh tế biển ở Nam Định (dài 46 km) đang được xây dựng.