Tối nay vinh danh đoàn thể thao Việt Nam tại Mỹ Đình

“Tự hào Việt Nam” là chương trình vinh danh đoàn thể thao Việt Nam vừa trở về từ ASIAD, từ 17-19h tại sân vận động Mỹ Đình tối 2/9.
toi nay vinh danh doan the thao viet nam tai my dinh

Đại diện Bộ VHTTDL cho biết, lãnh đạo Chính phủ, Bộ trưởng VHTTDL sẽ trao tặng kỷ niệm chương “Những ngôi sao vàng” cho 50 VĐV khắc chữ “Cảm ơn niềm tự hào Việt Nam”. Chương trình dự kiến kéo dài hai giờ.

Lễ vinh danh cũng có phần giao lưu với các VĐV. Đó là những người lần đầu làm nên lịch sử thể thao nước nhà tại ASIAD 2018: Nguyễn Huy Hoàng, HCB lịch sử bơi lội của Việt Nam tại ASIAD, Bùi Thu Thảo HCV lịch sử cho điền kinh, Dương Thị Thanh Minh, HCĐ Jiu Jitsu đầu tiên của Việt Nam.

Phần giao lưu không thể thiếu các tuyển bóng đá nam Việt Nam với những Văn Toàn, Minh Vương, Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải.

Phần giao lưu ngắn gọn này kèm với phóng sự kể lại hành trình đội tuyển bóng đá nam tại ASIAD.

Một số ca khúc vang lên tại sân vận động Mỹ Đình tối nay: Việt Nam ơi, Bước chân thần kỳ (Oplus biểu diễn), Nụ hôn trên đỉnh Fansipan do Ngũ Cung sáng tác và biểu diễn, Tổ quốc qua phần trình diễn của Đăng Dương, Phạm Thu Hà, Vũ Thắng Lợi, Mai Hoa hát Khát vọng, Tùng Dương hát Con cò, Thu Minh hát Bay, Sống như ta 20, Tùng Dương hát Hero khép lại chương trình.

Lễ vinh danh cũng là dịp để khán giả cả nước nhìn lại hành trình của đoàn thể thao Việt Nam với những phóng sự về hai VĐV Trần Đình Nam và Nguyễn Văn Trí ở môn Pencak Silat, hành trình của những phụ nữ phi thường.

toi nay vinh danh doan the thao viet nam tai my dinh Công Phượng buồn ngủ, Văn Hậu tươi cười rời khách sạn về Việt Nam

Phải dậy từ lúc 4h30 để chuẩn bị cho chuyến bay lúc 9h, nhiều cầu thủ tỏ ra buồn ngủ và mệt mỏi trước khi ...

toi nay vinh danh doan the thao viet nam tai my dinh Nhận định Levante vs Valencia, VĐQG TBN: 'Bầy dơi' trở lại

Ý kiến chuyên gia phân tích, nhận định, thông tin lực lượng, đội hình dự kiến và dự đoán kết quả trận Levante vs Valencia ...

toi nay vinh danh doan the thao viet nam tai my dinh Nhìn từ ASIAD 2018: Những vấn đề của thể thao Việt Nam

ASIAD 2018 được coi là kỳ đại hội thành công với thể thao Việt Nam khi có 4 HCV. Tuy nhiên, vẫn còn những vấn ...

chọn
Doanh nghiệp BĐS 'dễ thở' hơn trước áp lực trái phiếu đáo hạn, đón dòng vốn hơn 1 tỷ USD trong tháng 3
Từ sau khi Nghị định 08 có hiệu lực, nhiều doanh nghiệp BĐS đã được giãn kỳ hạn trái phiếu và đề xuất các phương án trả nợ. Dòng tiền trái phiếu vào BĐS cũng tăng trở lại, riêng trong tháng 3 đạt hơn 45% khối lượng phát hành cả năm 2022.