Top 20 câu nói hay về ngày của cha mới nhất năm 2023

Ngày 18/6 là một ngày đặc biệt để chúng ta thể hiện tình cảm với người cha kính yêu. Tham khảo ngay những câu nói về Ngày của cha hay nhất để có thể thông qua đó gửi đến người đàn ông đặc biệt nhất trong cuộc đời của mình lời yêu thương sâu sắc.

Những câu nói hay về ngày của cha

Ngày của cha diễn ra vào 18/6 hàng năm. Đây là dịp đặc biệt để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người cha kính yêu. Những câu nói hay về ngày của cha dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện sâu sắc nhất sự yêu thương của mình, tham khảo ngay!

1. Cha luôn nói tôi là niềm tự hào đời này của cha. Thực ra tôi cũng muốn nói cha là niềm kiêu hãnh trong sinh mệnh của tôi.

2. Cha là người không bao giờ nói nhiều, không bao giờ rời xa, không bao giờ nồng nhiệt nhưng lại luôn thâm tình.

3. Bố luôn không muốn mình lấy chồng xa, không phải vì sợ xa rồi thì tình cảm sẽ nhạt đi mà vì bố sợ, nếu có một ngày tôi đột nhiên xảy ra chuyện gì, dù có ngồi máy bay thì cũng cần cả quá trình, quá trình ấy bố sẽ rất lo lắng, rất sợ hãi, bố không muốn phải chịu đựng cái quá trình ấy, bố muốn khi nhớ tôi có thể tới thăm tôi bất cứ lúc nào.

4. Khi cha ở tuổi của con, nhìn các bạn khác học vẽ, học hát, học nhảy… cha vẫn luôn ghen tị trong khi mình chỉ được đi học trên lớp.

5. Cha, người vốn dĩ bình thường bỗng chốc biến thành anh hùng, nhà thám hiểm, người kể chuyện và cả ca sĩ bởi vì tình yêu đối với con.

Ảnh: Anh Thư

6. Con người rồi cũng sẽ già đi, cha tôi cũng đang dần điểm bạc cho mái tóc. Dù nhiều chuyện đã đang xảy ra, dù nhiều lúc bực mình mình, thì đó vẫn là Cha tôi. Tôi vẫn vui, vẫn tự hào về điều đó. Cảm ơn vì đã giúp con trưởng thành hơn.

7. Là khi bạn trưởng thành và bước ra khỏi ông ấy hay đi xây dựng hạnh phúc cho riêng mình, rồi sau đó bạn mới đong đếm và hoàn toàn trân trọng sự tuyệt vời của bố mình.

8. Bố trong mắt nhiều người có thể là người ít nói, ít khi thể hiện sự yêu chiều, ít khi nói thương con cái. Nhưng ẩn đằng sau vẻ lạnh lùng đó lại là một tình yêu thương con không kém người mẹ.

9. “Cô ấy không đứng một mình nhưng điều đứng đằng sau cô ấy, động lực đạo đức mạnh mẽ nhất trong cuộc đời cô ấy, là tình yêu của cha cô ấy” - Harper Lee

10. Bố mạnh mẽ và cứng rắn như thế, nhưng thực ra đôi khi bố cũng cần một nơi để ngả người nghỉ ngơi, cần một không gian yên tĩnh để trút bỏ những phiền muộn và lấy lại năng lượng để tiếp tục bước đi cùng con cái.

Ảnh: Anh Thư

11. Trở thành một cô gái giống cha như có một bộ giáp vĩnh viễn cho đến hết đời.

12. Một người cha tốt bụng sẽ để lại dấu ấn của mình cho con gái mình trong suốt quãng đời còn lại.

13. Một số người không tin vào anh hùng nhưng họ đã gặp bố tôi.

14. “Sức mạnh của một người cha trong cuộc đời của một đứa trẻ là vô song” - Justin Ricklefs

15. Bố là người muốn đỡ bạn khi bạn ngã. Thay vào đó, anh ấy đón bạn, gạt bạn ra và để bạn thử lại.

Ảnh: Anh Thư

16. Đằng sau mỗi cô con gái tuyệt vời là một người cha thực sự tuyệt vời.

17. “Nụ cười của người cha được biết là sẽ thắp sáng cả một ngày của đứa trẻ” - Susan Gale

18. Đằng sau mỗi cô con gái tuyệt vời là một người cha thực sự tuyệt vời.

19. “Khi bạn cần sự thấu hiểu thực sự, khi bạn cần ai đó quan tâm, khi bạn cần ai đó hướng dẫn bạn… Cha luôn ở đó” - Thomas J. Langley

20. Cha không phải là chiếc neo để giữ chúng ta lại, cũng không phải là cánh buồm để đưa chúng ta đến đó, mà là ngọn đèn dẫn đường mà tình yêu thương chỉ đường cho chúng ta.

Ảnh: Anh Thư

chọn