Top 20 lời chúc Valentine Đen dành cho hội độc thân mới nhất 2023

Valentine không chỉ dành cho các cặp đôi mà còn là ngày dành cho những người độc thân cùng nhau vui chơi. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc Valentine Đen dành riêng cho những người “cô đơn” trong ngày lễ đặc biệt này.

Gợi ý 20 mẫu lời chúc Valentine đen dành cho hội độc thân thú vị

Valentine Đen (Black Valentine) là ngày lễ dành cho người độc thân có nguồn gốc từ Hàn Quốc, diễn ra vào ngày 14/4 hàng năm. Người dân ở đất nước này cho rằng, trước khi học được cách để yêu một người thì chúng ta cần phải biết yêu thương bản thân mình. Đây là một loại tình cảm vô cùng cao quý, giúp cho chúng ta ngày một phát triển và trở nên tốt đẹp hơn. 

Để kỷ niệm ngày lễ đặc biệt này, những người độc thân ở Hàn Quốc sẽ bận đồ đen và ăn mì tương đen truyền thống rồi cùng nhau vui chơi, tán gẫu, tiệc tùng,... Đây chính là cách để những người chưa có đôi thể hiện rằng dù một mình nhưng họ vẫn tận hưởng cuộc sống này một cách vui vẻ và hạnh phúc nhất. 

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc Valentine Đen ấn tượng dành cho hội độc thân mà bạn có thể tham khảo để gửi đến những người bạn vẫn còn “cô đơn” của mình:

Ảnh: Thanh Hạ.

1. Nếu valentine này bạn vẫn còn cô đơn thì cũng chẳng sao cả. Có lẽ số phận muốn chúng ta dành tình yêu cho chính bản thân mình. Quả thật chỉ khi mình yêu bản thân đủ nhiều thì mới có thể tìm được một nửa còn lại phù hợp. Chúc bạn và “người yêu tương lai” sớm tìm được nhau và có ngày Valentine ấm áp.

2. Một năm nữa lại đến và bạn tôi vẫn còn độc thân. Có sao đâu nhỉ? Tôi chúc bạn có một ngày lễ Valentine đen thật vui vẻ với những người luôn yêu thương, ủng hộ mình. Hãy để ngày Valentine đen là minh chứng cho tình cảm dạt dào mà bạn dành cho chính mình nhé.

3. Bất kể người ngoài có thúc giục như thế nào. Hãy hiểu rằng bạn không cần phải dựa vào bất kì ai khác để trở nên hạnh phúc, trọn vẹn. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm điều đó, vui với chính mình. Hãy tận hưởng quãng thời gian này vì người yêu có thể ập đến bất kỳ lúc nào. Đừng lo bạn nhé!

4. Lại một ngày lễ tình nhân trôi qua, tôi và bạn đều vẫn chưa có người yêu. Nhưng không sao cả, thật may vì chúng ta vẫn còn có nhau. Chúc bạn và chúc tôi một ngày lễ tình nhân thật vui vẻ, hạnh phúc.

 

Ảnh: Thanh Hạ. 

 

5. Giỏi giang/tài giỏi, xinh đẹp/đẹp trai và độc thân là sự kết hợp có khả năng “đốn gục” mọi trái tim. Vì vậy, bạn hãy cứ phấn đấu, tìm kiếm người phù hợp với bản thân và gửi lời chúc mừng ngày Valentine tới những người thương yêu.

6. Bạn không hề cô đơn. Luôn có một người yêu thương bạn trong suốt cuộc đời. Ấy chính bản thân bạn. Valentine hạnh phúc nhé, tình yêu đang “tắc đường” xíu thôi nhưng nhất định sẽ tới.

7. Cho đến khi bạn tìm được một nửa còn lại của đời mình thì tôi sẽ luôn ở đây và chúc bạn một ngày lễ tình nhân vui vẻ.

8. Độc thân chính là cơ hội lớn để bạn dành thời gian chăm sóc cho chính bản thân mình. Đây là khoảng thời gian để bạn tận hưởng cuộc sống của riêng mình trước khi bắt đầu yêu một người tốt hơn. Chúc bạn ngày Valentine đen thật trọn vẹn, yêu thương đong đầy.

 

 Ảnh: Thanh Hạ. 

 

9. Bạn không độc thân. Bạn chỉ đang phải lòng sự vui vẻ và tự do thôi. Tình yêu thật sự sẽ đến ở một thời điểm nào đó, khi bạn đã sẵn sàng và học được cách yêu bản thân mình.

10. Độc thân không phải là một trạng thái. Độc thân là từ dùng để mô tả một người đủ mạnh mẽ để sống và tận hưởng cuộc sống mà không cần phụ thuộc vào bất cứ một ai khác. Vậy nên dù chưa có đôi thì bạn vẫn xứng đáng nhận được những lời chúc ngọt ngào nhất nhân ngày Valentine.

11. Chúc tất cả những trái tim đang cô đơn trên thế giới có một ngày Valentine đen hạnh phúc. Mong rằng, ai cũng có một người để thương, để nhớ và để cùng chia sẻ ngày lễ tình nhân trong tương lai.

12. Thần Cupid đang ở đây với tình yêu, sự lãng mạn, tiếng cười và rất nhiều điều hạnh phúc. Nhân ngày lễ tình nhân, chúc cuộc sống của bạn luôn tràn ngập niềm vui và tình yêu. Happy Black Valentine’s Day!

Ảnh: Thanh Hạ.

13. Tình yêu là một trong những lý do khiến trái đất quay tròn. Chúc bạn tìm được nó trên mọi hành trình của mình. Ngày lễ tình nhân vui vẻ!

14. Độc thân không có nghĩa là không có ai yêu bạn. Chỉ là câu chuyện tình yêu của bạn đang được viết dở mà thôi.

15. Đôi khi, bạn phải đứng một mình để chứng minh rằng bạn mạnh mẽ và độc lập. Chúc mừng Valentine Đen. 

16. Bạn không phải là công chúa của một ai đó. Bạn là nữ hoàng của riêng mình. Vì vậy, hãy cứ tận hưởng cuộc sống độc thân nhé. Valentine Đen vui vẻ.

Ảnh: Thanh Hạ.

17. Chúng ta có thể mong được yêu, cầu được yêu, ước được yêu, mơ được yêu… nhưng không nên gác lại cuộc đời của mình chỉ để chờ đợi tình yêu.

18. Tôi hoàn toàn có thể hẹn hò với chính mình vào ngày lễ tình nhân. Vậy nên độc thân hay không không quan trọng, cách nhìn nhận và tận hưởng cuộc sống mới quan trọng. Chúc tất cả mọi người đều hạnh phúc theo cách của riêng mình trong ngày Valentine Đen này!

19. Chúc bạn và những người thương yêu có một ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc. Cuộc sống độc thân có rất nhiều điều thú vị nhưng mong rằng, bạn sẽ có một người đồng hành để cùng khám phá thế giới này.

20. Chúng ta sinh ra đã độc thân nên nếu chưa muốn thay đổi, bạn có thể tiếp tục duy trì điều đó. Ngoài ra, hãy tận hưởng cảm giác đón Valentine một mình trước khi phải chia sẻ nó với một người nào đó. Chúc mừng Valentine Đen. 

Ảnh: Thanh Hạ. 

chọn